กม.51จุดม้าเหล็กขยี้รถบัส19ศพออกรางวัลที่1

คอหวยเสียดาย คนต่างถิ่นไม่เห็นเลขหลัก กม.51 จุดเกิดเหตุขบวนม้าเหล็กขยี้รถบัส 19 ศพ ขณะชาวบ้านในพื้นที่เฮเกือบครึ่งหมู่บ้าน

นายเสนาะ สุขสำอางค์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/3 ม.7 ต.บางเตย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นร้านค้าตั้งอยู่ริมทางรถไฟว่า จากเหตุการณ์ที่ขบวนรถไฟบรรทุกสินค้าตู้คอนเทรนเนอร์ พุ่งชนกับรถบัสที่กำลังจะเดินทางไปร่วมกันทอดกฐินยังที่วัดบางปลานัก พื้นที่ ม.10 ต.บางเตย จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากถึง 39 ราย และเสียชีวิต 19 คน เมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น

ได้มีชาวบ้านนำตัวเลขต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับในที่เกิดเหตุ ไปเสี่ยงทายผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล เมื่อวันที่ 16 ต.ค.63 ที่ผ่านมา จนทำให้คนส่วนใหญ่นั้นต่างพากันผิดหวังไปตามๆ กัน หลังผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาเมื่อช่วงเย็นวานนี้ แต่ได้มีชาวบ้านในพื้นที่กลุ่มหนึ่งหรือประมาณเกือบครึ่งหนึ่งของหมู่บ้าน ต่างพากันได้รับโชคลาภจากตัวเลขที่เกี่ยวข้องกันกับในที่เกิดเหตุ

โดยชาวบ้านกลุ่มนี้ได้นำตัวเลขหลัก กม. ของการรถไฟแห่งประเทศไทย หมายเลข กม.ที่ 51 ที่ปักอยู่ตรงบริเวณริมขอบรางใกล้ที่เกิดเหตุไปเสี่ยงทายถึงผลการออกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว ของรางวัลที่ 1 ที่ออกเลขรางวัลโดยกองสลาก คือ หมายเลข 286051 จึงทำให้ชาวบ้านบางส่วนต่างพากันได้รับโชคลาภไปตามๆ กันถึงเกือบครึ่งหมู่บ้าน แต่ส่วนใหญ่นั้นเป็นโชคลาภเพียงเล็กๆ น้อย

โดยมีผู้ที่ได้รับโชคลาภสูงสุดจากเลขนี้ เท่าที่ทราบมาคือประมาณ 4-5 หมื่นบาท ส่วนตนเองนั้นไม่ได้ลาภ เนื่องจากได้นำตัวเลขทะเบียนรถบัสคันเกิดเหตุ คือ 30-1476 ไปเสี่ยงทาย ซึ่งไม่ตรงกับผลการออกรางวัลของเลขท้ายใดๆ เลย แต่ยังไม่ได้ทำการตรวจสอบผลสลากทั้งหมด จากรางวัลที่ 2 ไปจนถึงรางวัลที่ 5 ซึ่งผู้ที่นำตัวเลขหลัก กม.ไปเสี่ยงทายได้อย่างแม่นยำนั้น ได้นำตัวเลขบนหลัก กม. ของรถไฟ คือ 51

ข่าวน่าสนใจ

Close