3โจรขโมยจยย.ห่างป้อมตำรวจ100เมตร

จนท.ราชทัณฑ์ เซ็ง! 3โจร ขโมย รถ จยย. ห่างป้อมตำรวจ 100 เมตร

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายจรินทร์ เกษรบัว อายุ 43ปี เจ้าพนักงานชำนาญการทัณฑ์สถานวัยหนุ่มกลาง ว่าถูกคนร้ายลักทรัพย์ลักรถจักรยานยนต์ไปโดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้ แต่หลังจากความไปยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและไม่มีความคืบหน้าในการติดตามจับกุมคนร้าย ซึ่งที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้านขายเครื่องสำอางแห่งหนึ่งภายในซอยพรธิสาร3 ซึ่งห่างจากป้อมตำรวจ สภ.คลองห้า ประมาณ 100 เมตร ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายจรินทร์ เกษรบัว ผู้เสียหายยืนชี้ให้ดูจุดที่ตนเองจอดรถจยย.ยี่ห้อฮอยด้ารุ่นคลิ๊กสีดำ สภาพใหม่ ทะเบียน 1ขศ-6279 กทม. ไว้บริเวณหน้าร้านขายเครื่องสำอาง เวลา18.20 น. วันที่ 23 กันยายน2563 ที่ผ่านมา กระทั่งออกจากร้านมาเวลา18.35 น. ก็พบว่ารถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดล็อคคอไว้ ถูกคนร้ายลักทรัพย์ไป จึงได้เดินทางไปแจ้งความกับพ.ต.ท.สุนทร รัตนพร สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งรถจักรยานยนต์ของตนเองเป็นรถเงินสด ที่เพิ่งออกมาได้ประมาณ 6 เดือน จึงไม่มีประกันภัยรถหาย

จากนั้น ตนเองได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้านพบว่า คนร้ายเป็นชาย 3 คน สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ใช้ยานพาหนะ รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ ขับตามหลังตนเองมา เมื่อตนเองลงจากรถคนร้าย 1 ใน3 ก็ลงมือก่อเหตุทันทีก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ของตนเองออกไปมุ่งหน้าท้ายหมู่บ้านพรธิสาร ซึ่งหลังเกิดเหตุจากการพูดคุยกับเจ้าของร้านจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนเกี่ยวข้องมาขอภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พื้นที่ จ.ปทุมธานี มีเหตุคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์จักรยานยนต์เกิดขึ้นบ่อยครั้งแต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้เลย จึงสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

ข่าวน่าสนใจ

Close