หนุ่มโคราชลงคลองลำเชียงไกรถูกกระแสน้ำพลัดหาย

หนุ่มใหญ่โคราช เดินลงไปอาบน้ำในคลองลำเชียงไกร ถูกกระแสน้ำพัดตกคลองสูญหายเจ้าหน้าที่เร่งค้นหา

เมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (24 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีคนพลัดตกคลองน้ำ ลำเชียงไกร ในตำบลธารปราสาท อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก31จุดโนนสูง หน่วยกู้ภัยชุดเฉพาะกิจใต้น้ำฮุก31นครราชสีมา ในที่เกิดเหตุพบร้องเท้าแตะ และ กางเกงขายาวสีฟ้า ของนายอัครพล ศิริทรัพย์ อายุ 38 ปี  หมู่ที่ 1 ตำบลธารปราสาท อำเภอโนนสูง จ.นครราชสีมา อยู่บริเวณริมคลองน้ำลำเชียงไกร ติดกับถนนมิตรภาพ อำเภอโนนสูง

จากการสอบถามไปยัง นายศิริพงษ์ ศิริทรัพย์ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นน้องชายผู้สูญหาย เล่าว่า พี่ชายของตนเองมักชอบเดินลงไปอาบน้ำ อยู่บริเวณริมคลองน้ำเป็นประจำทุกวัน โดยก่อนเกิดเหตุ คาดว่า นายอัครพล ฯ น่าจะลงไปอาบน้ำในจุดดังกล่าว เพราะว่า พบร้องเท้าแตะ และ กางเกงขายาว ถอดวางอยู่ ริมคลองน้ำ แต่ไม่พบตัวของนายอัครพลฯ ตนเองเห็นผิดสังเกตคาดว่าพี่ชายของตนเอง น่าจะพลัดตกน้ำในคลอง เนื่องจาก ระดับน้ำในจุดดังกล่าว เพิ่มสูงขึ้น และ มีกระแสน้ำไหล

จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมาและชุดเฉพาะกิจกู้ภัยใต้น้ำจะได้ช่วยกันลงค้นหา โดยใช้เวลาค้นหานานกว่า 3 ชั่วโมง ยังไม่พบตัว นายอัครพลฯ จึงได้ยุติการค้นหาลง เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุมืดโดยจะทำการค้นหาใหม่ในวันพรุ่งนี้ 25 กันยายน 2563 ต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close