หนุ่มแกร็บสร้างสีสันแต่งพรีเดเตอร์ส่งของ

หนุ่มแกร็บสร้างสีสันแต่งพรีเดเตอร์ สร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ

หนุ่มแกร็บสวมชุดพรีเดเตอร์ “มนุษย์ต่างดาว” ส่งอาหารซึ่งสร้างความฮือฮา รอยยิ้มของผู้ใช้บริการ โดยลูกค้าต่างถ่ายรูปลงโซเชี่ยล ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดตามหนุ่มแกร็บดังกล่าวจนพบ ทราบชื่อ นายธรภัทร อ่อนละม้าย อายุ 41 ปี หนุ่มแกร็บที่แต่งกายมนุษย์ต่างดาวพรีเดเตอร์ ส่งอาหารในเมืองพัทยา

โดยนายธรภัทร เล่าว่า ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังแบบมนุษย์ต่างดาว ตัวพรีเดเตอร์ จากนั้นก็เลยไปค้นหาพี่ชายท่านหนึ่งที่แต่งกายแบบนี้ส่งอาหารแต่เป็นอีกค่ายหนึ่งที่รู้จักทางเฟซบุ๊ก จากนั้นก็สั่งซื่อชุดนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่ไม่ได้จ่ายเงินสดเพราะไม่มีเงินขนาดนั้น ซึ่งจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการวิ่งแกร็บเป็นค่าผ่อนชุดพรีเดเตอร์ดังกล่าว โดยจะวิ่งแกรีบได้วันละ 300-400 บาทก็จ่ายเป็นค่าผ่อนชุดพรีเดเตอร์นี้ ซึ่งวันนี้หลังจากที่เขาได้จัดส่งชุดมาให้ ก็เลยนำชุดพรีเดเตอร์ส่งแกร็บซึ่งสร้างสีสันแก่ลูกค้าต่างถ่ายรูปลงโซเชียลกัน

นายธรภัทร ยังกล่าวเพิ่มติมว่า จากการที่ทดลองวันแรกวันนี้ในช่วงเช้าก็มีกระแสตอบรับดี และสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าที่ใช้บริการของผม นอกจากนั้นจากที่แต่ก่อนเคยได้ทริปวันละ 100 กว่าบาท ตอนนี้ครึ่งวันผ่านไปทริปมากว่าปกติที่เคยได้กว่าทุกวัน

ข่าวน่าสนใจ

Close