ผัวเมาคลั่งระแวงเมียมีชู้ทุบตีพังทรัพย์สิน

ผัวหัวร้อนเมาคลั่ง ระแวงเมียมีชู้ทุบตีพังทรัพย์สินห้องเช่าที่พักคนงานเละ

ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รองสารวัตรสอยสวน สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก น.ส.ภัทธิรา เจ้าของหอพักแห่งหนึ่งใน ต.นาฝาย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ตั้งอยู่ริมถนนสายชัยภูมิ-ตาดโตน ได้นำภาพร่องรอยความเสียหายของห้องพักที่ถูก นายราณี อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้าง เช่าพักอาศัยอยู่กับภรรยา น.ส.เอ (นามสมมุติ) ได้เกิดอาการเมาคลั่งระแวงว่าเมียจะมีชายอื่นแล้วลงมือตบตี น.ส.เอ ภรรยาจนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและลำตัว ก่อนจะใช้ฆ้อนตีตะปูทุบ ทุบทำลายสิ่งของภายในห้องเช่าหอพักดังกล่าว ทั้งฝ้าเพดานห้อง และห้องน้ำ บานเกร็ดหน้าต่างห้อง ได้รับความเสียหาย

ซึ่ง น.ส.ภัทธิรา เจ้าของหอพัก ได้นำกล้องมือถือพร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุรายนี้ คือ นายราณี คนก่อเหตุรายนี้ได้รับปากว่าจะซ่อมแซมชดใช้ค่าเสียหายให้ ก่อนจะทำการหลบหลบหนีไปหลังก่อ เหตุเมื่อวานนี้ (15 ก.ย.63) แต่ก็ยังมีพฤติการณ์ไปก่อเหตุก่อกวนบริเวณงานก่อสร้างอาคารโรงแรมอีกจุด บริเวณด้านหน้าม.ราชภัฏชัยภูมิ และร้องด่า พร้อมทำลายทรัพย์ทรัพย์สินของนายสุพัฒน์ หัวหน้าคนงานก่อสร้างอาคารโรงแรม ม.ราชภัฏชัยภูมิ อีกทั้งโยนผ้าห่มและอื่น ๆ ของคนอื่นทิ้งได้รับความเสียหายอีกก่อนหลบหนีไปอีก

ร.ต.อ.สุเมธ เสนากร รองสารวัตรสอนสวน สภ.เมืองชัยภูมิ หลังได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นจึงได้ให้คนงานก่อสร้างช่วยยกรถจักรยานยนต์ของนายราณี ของผู้ก่อเหตุที่จอดทิ้งไว้ ที่หน้าอาคารพาณิชย์ ที่พักของหัวหน้าคนงาน ก่อนวิ่งหลบหนีไป นำไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ ก่อนจะออกหมายเรียกนายราณีคนก่อเหตุรายนี้มาสอบสวน หากยังไม่มาหลังจากออกหมายเรียก 2 ครั้งแล้วไม่มารายงานตัว ก็จะได้ออกหมายจับ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close