ครูพละสุโขทัย43ปีผูกคอตายกับอัฒจันทร์

สุโขทัย ครูพละหายออกจากบ้านพบอีกที่ผูกคอตายกับอัฒจันทร์

ร.ต.อ.คนึง อินสุนทร รองสว.สส.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งเมื่อเวลา 06.22 น. ว่ามีเหตุคนผูกคอตายภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลสวรรคโลก เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณอัฒจันทร์ฝั่งตะวันออกข้างสนามฟุตบอล เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ยี้ห้อ ZONGSHEN RYUKA รุ่นคลาสสิค สีเขียว หมายเลขทะเบียน ขคฉ 60 สุโขทัย ของผู้ตายจอดอยู่ ห่างไปเล็กน้อยพบศพนายสุรเชษฐ์ อายุ 43 ปี เป็นครูสอนวิชาพละอยู่ที่โรงเรียน โดยมีเชือกไนลอนสีแดง มัดกับเสาอัฒจันทร์ สูงประมาณ 2 เมตร โดยผู้ตายสวมเสื้อโปโลคอปก สีฟ้า สวมกางเกงกีฬา ขายาวสีเทา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันนำศพลงมาด้านล่าง จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย จากกาสอบถามญาติผู้ตายทราบว่าผู้ตายได้หายออกจากบ้านพักที่ซอยตาโข่ง เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมาจากนั้นก็หายไปเลย ญาติพยามยามตาหาก็ไม่พบ จนมาทราบข่าวว่าเมื่อช่วงเช้าว่าได้แอบมาผูกคอเสียชีวิต

ด้านอาจารย์สมานชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน เล่าว่าเมื่อช่วงเช้าได้มีชาวบ้านที่มาออกกำลังกายที่สนามกีฬาและพบศพมีคนผู้คอเสียชีวิต และได้แจ้งนักการของโรงเรียนที่กำลังทำงานอยู่ทราบ นักการของโรงเรียนได้โทรศัพท์แจ้งตนจึงรีบเดินทางมาดู ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สวรรคโลก ให้มาตรวจสอบ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะนำศพของผู้ตายไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลสวรรคโลก เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close