หนุ่มหิ้ววงจรปิดมอบสื่อล่ากระบะตีนผีเหยียบแฟนดับ

แฟนหนุ่มหิ้ววงจรปิดมอบสื่อล่ากระบะตีนผีเหยียบแฟนสาวเสียชีวิต ไร้การเหลี่ยวแลจากผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ

จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 02.00 ของวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม แล้วมีรถยนต์กระบะมา วิ่งด้วยความเร็วมาทับซ้ำจน น.ส.จิราภรณ์ อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ท่ามกลางสายฝนอยู่กลางถนน บริเวณแยกหนวดปลาหมึก หน้าสถานีน้ำมัน ฝั่งขาออกตลาดสัตหีบ ม.1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะกลับไม่เหลี่ยวแล ขับหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สร้างความสะเทือนใจให้กับแฟนหนุ่มและครอบครัวเป็นอย่างมาก

ล่าสุดนายพงษ์ศิริ อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ได้นำกล้องวงจรปิดมาเปิดเผยกับสื่อมวลชน ให้ช่วยนำเสนอเพื่อหาเบาะแสของกระบะ ตีนผีที่ยังหลบหนีลอยนวลอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในวันที่เกิดเหตุ แฟนสาวกำลัง ขี่จยย.กลับที่พัก แต่ช่วงเวลาดังกล่าวมีฝนตกทำให้รถจยย.เกิดเสียหลักล้มอยู่กลางถนน จังหวะนั้นได้มีรถยนต์กระบะขับมาด้วยความเร็ว แล้วทับซ้ำจนเป็นเหตุให้แฟนสาวเสียชีวิต ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ ตนเองได้นำไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐานแล้ว แต่อยู่ในระหว่างติดตาม ตนเองจึงนำกล้องมามอบให้สื่อมวลชน เพื่อเป็นกระบอกเสียงในการติดตามคนขับกระบะอีกช่องทางหนึ่ง

 

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ หลังรับทราบเรื่องแล้วก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทาง ทั้งก่อนเกิดเหตุและตามเส้นทางที่หลบหนีไป พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะติดตามผู้ขับขี่รถยนต์คนนี้มาดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมายเพื่อความเป็นธรรมให้กับครอบครัวผู้ตายอย่างแน่นอน

นอกจากนี้นายสรัล อายุ 55 ปี น้าชาย ยังได้เปิดเผยถึงชีวิตสุดรันทดของหลานสาวผู้เสียชีวิตอีกว่า ทางบ้านมีฐานะยากจนต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเองมาตลอด เนื่องจากบิดามารดาก็เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนญาติที่ยังติดต่อได้ก็มีเพียงยายวัยชราที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ และน้าชายเท่านั้น

ข่าวน่าสนใจ

Close