แม่”เสี่ยถาวร”อโหสิกรรม”บอย”มือปืนบ่อนพระราม3

แม่ “เสี่ยถาวร” อโหสิกรรม ไอ้บอยมือปืน ถ้ามาขอขมาศพก็ไม่มีปัญหา

จากเหตุยิงกันในบ่อน ย่านพระราม 3 ล่าสุด นายบอย บ้านครัว ฉายาในวงการพนัน ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอเข้ามอบตัว พร้อมนำอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุยิง นายถาวร สีสด อายุ 51 ปี เสียชีวิตภายในบ่อนการพนันย่านพระราม 3 ซอย 66 มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ จากการสอบถามเบื้องต้น นายบอย ให้การว่า เป็นการยิงป้องกันตัวจาก นายถาวร เพราะตอนเกิดเหตุ นายถาวร ยิงปืนส่ายไปมา หากไม่ยิงสกัดอาจทำให้มีคนเสียชีวิตมากกว่านี้ ซึ่งสอดคล้องกับการตรวจสอบวิถีกระสุนของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พบว่าลักษณะการยิงแบบสะเปะสะปะ ส่วนผู้ก่อเหตุมีคนเดียวหรือไม่ ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการตั้งบำเพ็ญศพในคืนที่ 2 ที่วัดบางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี  พบญาติ – มิตร ส่วนใหญ่มาจาก จ.สมุทรปราการ มารอฟังพระสวดอภิธรรม  พบ นางสงบ ศรีสด อายุ 82 ปี มารดาของนายถาวร (ผู้เสียชีวิต) ยังอยู่อาการเศร้าโศกตลอด    กล่าวว่า “จากที่มือปืนไอ้บอย คนยิงนายถาวร มอบตัวกับทางตำรวจแล้ว ถ้ามาขอขมาศพก็ไม่มีปัญหา เราไม่ใช่คนนักเลง ตนเองรู้ลูกตาย  ยังไม่เชื่อ มารู้ 10.00 น. หลังลูกตายไปแล้วตอนสี่ทุ่ม นอนกลิ้งไป-กลิ้งมา” นางสงบกล่าว พร้อมร่ำไห้ฟูมฟาย หลังจากที่มีผู้มาให้กำลังใจ จำนวนมาก  โดยทางญาติได้จัดสวดพระอภิธรรมศพเวลา 19.30 น.

นางสงบ กล่าวต่อไปว่า “ทางญาติตั้งบำเพ็ญศพ 5 คืน ซึ่งจะทำพิธีฌาปนกิจศพ วันที่ 10 ส.ค.เวลา 16.00 น.” นางสงบกล่าว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close