ตร.สระแก้วเข้มระดมกวาดล้างอาชญากรรม

พ.ต.อ.เผ่าภากร รามนุช รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว เป็นประธานพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงระหว่างวันที่ 2-12 ส.ค.63 ณ บริเวณหน้า สภ.เมืองสระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสายสืบ ชุดปราบปราม เข้าร่วมระดมกวาดล้างอาชญากรรมจำนวน 60 คน

พ.ต.อ.เผ่าภากร กล่าวว่า ในช่วงที่ผ่านมาเกิดคดีอุกฉกรรจ์และคดีประทุษร้ายต่อชีวิต ร่างกายและทรัพย์สิน เกิดขึ้นมีการนำอาวุธมาใช้ในการกระทำความผิดหลายคดี รวมทั้งมีการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด การปล่อยเงินกู้นอกระบบ ตลอดจนการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง เกิดขึ้นในหลายพื้นที่
ดังนั้นทาง พล.ต.ต.ปราศรัย จิตตวนธิ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว (ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ) จึงให้เร่งดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาล และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการกวาดล้างอาชญากรรมโดยเน้นความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืน อาวุธสงคราม ยาเสพติด คดีประทุษร้ายต่อทรัพย์ คดีเกี่ยวกับชีวิต ร่างกาย หมายจับค้างเก่าอบายมุขต่างๆ การจัดระเบียบสังคม การแข่งรถบนถนนหลวงและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง และบุคคลหรือกลุ่มบุคคลให้ผู้อื่นยืมเงินโดยคิดดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ตั้งแต่วันที่ 6-12 สิงหาคม 2563 เป็นระยะเวลา 7 วัน พร้อมกำชับให้ปฏิบัติอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจ สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน ว่าตำรวจเป็นผู้พิทักษ์สันติราษเพื่อประชาชนสืบไป

ข่าวน่าสนใจ

Close