ฆ่าโหด!ผัวปาดคอเมียตายสยองทิ้งศพขึ้นอืด

ผัวฆ่าปาดคอเมียตายสยอง ทิ้งศพขึ้นอืด 2 วันในบ้านที่โคราช

พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ อุตคำ สว.(สอบสวน) สภ.ชุมพวง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านหลังหนึ่งที่ ต.ประสุข อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตา ชุมพวง ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อนางเล็ก อายุ 73 ปี สภาพศพขึ้นอืด มีรอยถูกของมีคมปาดเข้าที่คอหวิดขาด และมีแผลถูกฟันตามร่างกายอีก 2 แผล นอนตายจมกองเลือดอยู่บนที่นอนภายในบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุคาดว่าจะเป็นสามีของผู้ตาย เพราะหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบถามนางมะลิ หมั่นมาก อายุ 70 ปี บ้านเลขที่ 85 หมู่ 10 บ้านดอนลำดวล ต.ประสุข อ.ชุมพวง จ.นคราชสีมา น้องสาวของผู้ตายและเป็นคนไปพบศพเป็นคนแรก เล่าว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของนางเล็กฯ พี่สาวของตน ซึ่งมีอาชีพขายผักตามตลาดนัดใกล้บ้าน อาศัยอยู่กับสามีคือนายอำนวยบุญส่ง อายุ 65 ปี ไม่ได้ทำงานเพราะป่วยมีอาการทางประสาทต้องรับยามาทานเป็นประจำ แต่ถ้าดื่มเหล้าทีไรมักจะมีอาการประสาทหลอนขู่จะฆ่าเมียอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 วัน ไม่เห็นนางเล็กฯ ออกไปขายของตามปกติ ตนจึงโทรศัพท์ไปหาพี่สาวหลายครั้ง แต่ไม่มีคนรับสาย จึงเข้าไปหาที่บ้านตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ มีเพียงกุญแจล็อกอยู่ที่ประตูหน้าบ้าน ตนจึงเดินไปที่หลังบ้านและดึงประตูออก แล้วเข้าไปดูในบ้านก็พบกับร่างของพี่สาวคือนางเล็กฯ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ ตนจึงรีบตะโกนบอกเพื่อนบ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากการสันนิษฐานคาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ส่วนสาเหตุเบื้องต้นผู้ต้องสงสัยคือนายอำนวย สามีของตายเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะหลังจากเกิดเหตุได้หลบหนีไป ไม่มีใครพบเห็น สันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุนายอำนวยคงดื่มเหล้าจนเมา และประสาทหลอนเหมือนทุกครั้ง ขณะที่นางเล็ก นอนหลับอยู่นายอำนวยฯ จึงได้ใช้อาวุธมีดมาฆ่าปาดคอภรรยาที่กำลังนอนหลับอยู่บนที่นอนจนเสียชีวิตคาที่หลังก่อเหตุจึงหลบหนีไป

ข่าวน่าสนใจ

Close