หวิดย่างสดสองสาวนั่งแท็กซี่ชนราวสะพานไฟลุกท่วม

หวิดย่างสด สองสาวผู้โดยสารแท็กซี่หลับในพุ่งชนราวสะพานไฟลุกท่วม ถนนบางนา-ตราด กม. 42 ย่านบางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ร.ต.อ.ณชพล สังขะวิไล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีรถยนต์เก๋งโดยสารแบบแท็กซี่พุ่งชนราวสะพานในช่องทางด่วนขาออก มุ่งหน้า จ.ชลบุรี และมีเพลิงลุกไหม้ตัวรถในที่เกิดเหตุบนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.42 ใกล้กับปากทางแยกเข้าตลาดบูรพา (ถนนจรัญยานนท์) พื้นที่ ม.1 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์แท็กซี่แบบเก๋งสีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน ทห-2502 กรุงเทพฯ พุ่งชนเข้ากับขอบราวสะพานข้ามคลองสำโรง ในลักษณะอัดก็อบปี้ด้านหน้ารถติดคาอยู่กับขอบราวสะพานคอนกรีตสภาพพังเสียหายยับเยิน โดยมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงพร้อมด้วยรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลตำบลบางวัวคณารักษ์ จำนวน 1 คัน กำลังใช้น้ำฉีดเพื่อควบคุมเพลิงที่กำลังลุกไหม้ตัวรถอยู่

ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เป็นชายซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ 1 ราย และเป็นหญิงสาววัยกลางคน 2 ราย ถูกพลเมืองดีเข้าไปให้การช่วยเหลือ นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดออกมาจากตัวรถก่อนที่จะเกิดเปลวเพลิงลุกไหม้จนทำให้ตัวรถเสียหายหมดทั้งคัน โดยผู้โดยสารทั้งสองรายได้รับบาดเจ็บขาหักทั้งสองคนโดยที่ยังอยู่ในอาการหมดสติ 1 คน ทั้งหมดถูกลำเลียงนำส่งไปเข้ารับการรักษายังที่ รพ.เอกชนแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนขับรถแท็กซี่น่าจะเกิดอาการง่วง จากการอ่อนเพลียในขณะที่กำลังขับรถมาส่งผู้โดยสารกลางดึก จึงทำให้เกิดอาการหลับในและเสียการควบคุมรถ ก่อนที่จะพุ่งชนเข้ากับราวสะพานดังกล่าว ซึ่งจะได้เข้าไปทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงจากคนขับรถที่ยังได้รับการบาดเจ็บต่อไปหลังจากเข้ารับการรักษาพยาบาลจนอาการดีขึ้นแล้ว

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close