ตร.ปลอมตัวเป็นเด็กรถล่อซื้อยาเสพติดได้ผลจับได้2คน

ตร.สภ.หาดใหญ่ปลอมตัวเป็นกระเป๋ารถทัวร์ล่อซื้อยาบ้าและไอซ์ในสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่สำเร็จจับได้ 2 คน

วานนี้(9ก.ค.)เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน นำโดย พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. วางแผนปลอมตัวเป็นเด็กกระเป๋ารถทัวร์โดยสารและผู้โดยสารนั่งปะปนมาในรถ เพื่อล่อซื้อยาเสพติดจากนักค้ายาที่ขายยาเสพติดให้กับเด็กกระเป๋ารถทัวร์โดยสาร

โดยนัดส่งของกันภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่แห่งที่ 1 เมื่อรถเข้าสู่สถานีขนส่งได้มี นายสหฉัตร อินทสุวรรณ อายุ 22 ปี หรือโถน ซึ่งนำยาเสพติดมาส่งให้บนรถทัวร์ ตำรวจจึงแสดงตัวจับกุมได้อย่างง่ายดายโดยแทบไม่มีทางหนี พร้อมไอซ์ 2 ถุง น้ำหนักถุงละ 0.66 กรัม และ 0.79 กรัม ที่ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ต จากนั้นจึงคุมตัวไปขยายผลตรวจค้นที่บ้านพักในซอย4 ถนนทุ่งเสา2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ยึดยาบ้าได้อีก 81 เม็ด และพบนักค้ายาอีกคนชื่อ นายอุทัย หรือไทย อินทคง อายุ 23ปี ซึ่งอยู่ในบ้าน จึงควบคุมตัวเอาไว้

จากการสอบสวนทั้งสองคนให้การว่ายาบ้าและไอซ์ เป็นของ นายอุเทน อินทคง น้องชายของนายอุทัย ซึ่งตอนที่ตำรวจวางแผนจับกุมได้ขับรถไปสังเกตการณ์ที่สถานีขนส่งด้วย เมื่อเห็นตำรวจจับกุมจึงรีบขับรถหนีไป ซึ่งตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุม

สำหรับนักค้ายาเสพติดกลุ่มนี้จะขายยาให้กับกระเป๋ารถทัวร์โดยสารในสถานีขนส่งหาดใหญ่ตำรวจจึงต้องปลอมตัวเป็นกระเป๋ารถเมล์และผู้โดยสารในการติดต่อล่อซื้อเพื่อให้แนบเนียนที่สุดและจับกุมได้สำเร็จจริงๆ

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close