ยายอายุ81ปีใช้มีดแทงเพื่อนบ้านเหตุทะเลาะเรื่องสุนัข

เกิดเหตุทะเลาะกันสาเหตุจากเรื่องสุนัข อีกฝ่ายยกครัวพ่อแม่ลูก 3 คน มาใช้รองเท้าตบหน้า เจอคุณยายวัย 81 ปี ใช้มีดปอกผลไม้แทงสวนเจ็บ 1 คน

สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันขึ้นภายในซอย 15 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่หลังจากที่ทาง ร.ต.อ.วิจัย นามแก้ว รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่พร้อมตรวจสายตรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่าเหตุการณ์นี้ขึ้นกลางถนนระหว่างบ้านของคู่กรณีทั้งสองคน และคู่กรณีก็เป็นเจ้าของบ้านทั้งสองหลังโดยมีผู้ถูกแทงด้วยมีดได้รับบาดเจ็บ 1 คน ยังทราบเพียงชื่อเล่นว่า นางอ้อย อายุประมาณ 58 ปี ถูกแทงด้วยมีดเข้าที่แขนขวาได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี้ยงตึ้ง)หาดใหญ่ได้มาช่วยปฐมพยาบาล และนำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และบนถนนยังมีหยดเลือดหยดอยู่ พร้อมกับมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 6 นิ้วตกอยู่ด้วย

ส่วนคนแทงชื่อว่า นางสโณ อายุ 81 ปี ยังยืนอยู่หน้าบ้านไม่ได้หลบหนีไปไหนยังรอพบตำรวจอยู่ในชุดนอนและอยู่ในอาการโมโห โดยได้รับบาดเจ็บถูกชกเข้าที่ปากจนบวม ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามเหตุการณ์และนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางสโณ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เล่าให้ฟังว่าตอนเกิดเหตุได้นำสุนัข ออกมาฉี่ที่หน้าบ้าน พอดีกับที่ นางอ้อย ซึ่งอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามเดินจูงสุนัขผ่านมา ทำให้สุนัขของตนเห่าใส่สุนัขของ นางอ้อยและสุนัขของนางอ้อย และสุนัขของนางอ้อยวิ่งมากัดสุนัขตน ทำให้นางอ้อยเดินมาตีสุนัขตน จึงเกิดทะเลาะกันโดย นางอ้อยได้ถอดรองเท้ามาตีหน้า จากนั้นสามีและลูกชายก็ออกมาช่วย โดยสามีได้ชกหน้าตนโดยมีลูกชายช่วยจับตนไว้ ตนจึงใช้มีดที่ถือมาปลูกต้นไม้แทงสวนไป1ครั้งไม่รู้ว่าโดนตรงไหน เพราะตนไม่มีใครอยู่กับพี่สาวอายุ 91ปีกันสองคน ส่วนอีกฝ่ายมี 3 คน

นางสโณ กล่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนกับเพื่อนบ้านรายนี้ทะเลาะกันเรื่องสุนัข เพราะราว 2เดือนก่อนก็ทะเลาะกันครั้งหนึ่งแล้ว เพราะสุนัขตนเห่าและนางอ้อย เอาน้ำมาสาดและจะถอดรองเท้ามาตบหน้าครั้งหนึ่งแล้วแต่สามีห้ามไว้ แต่ครั้งนี้กลับถูกรุมจึงต้องใช้มีดเสียบสวนไป
อย่างไรก็ตามเหตุการณ์นี้ตำรวจได้แจ้งข้อหา นางสโณ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย และจะเชิญคู่กรณีมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

ข่าวน่าสนใจ

Close