สอบเครียดคนร้ายบุกเดี่ยวฉุดพยาบาลสาว

ตำรวจขอนแก่นสอบเครียดคนร้ายบุกเดี่ยวฉุดพยาบาลสาว เอาผิด 2 ข้อหาหนัก เตรียมทำแผนเช้าพรุ่งนี้

ที่สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น พ.ต.ท.ชาญศักดิ์ สุนทะโรจน์ รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.ภูผาม่าน ทำการสอบสวน นายสมชาติ ผู้ต้องหาในคดีก่อเหตุพยายามข่มขืนพยาบาลสาว ในตึกผู้ป่วยในในโรงพยาบาลภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อเช้าของวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมาภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากกล้องวงจรปิดพบเส้นทางเข้ามาก่อเหตุ และหลบหนีโดยรถจักรยานยนต์ กระทั่งทำการจับกุมได้ในเวลา 11.00 น. วันนี้โดยขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการเร่งสอบปากคำผู้ต้องหา เบื้องต้นให้การรับสารภาพเนื่องจากจำนนต่อหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนสอบสวนได้มา ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด พยานที่พบเห็นขณะผู้ต้องหาขับรถจักรยานยนต์หลบหนีด้วยชุดที่ก่อเหตุ พร้อมทั้งได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ บุกรุกเคหะสถาน สถานที่ราชการ และข้อหาอนาจารโดยใช้กำลังประทุศร้าย ส่วนมูลเหตุจูงใจที่ก่อเหตุนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ขอเปิดเผยซึ่งอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด โดยในวันพรุ่งนี้จะคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามขั้นตอนก่อนคุมตัวส่งฟ้องศาลฝากขังผัดแรกที่ศาล จ.ชุมแพต่อไป

พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน กล่าวว่าตำรวจสามารถรวบรวมพยานหลักฐานมัดแน่นสามารถเอาผิดผู้ต้องหาได้อย่างแน่นอน ทั้งกางเกงบ็อกเซอร์ เสื้อยืดลายพราง รถจักรยานยนต์ กล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาล และกล้องวงจรปิดจากร้านค้าริมถนนซึ่งบันทึกเส้นทางหลบหนี รวมทั้งพยานที่เห็นผู้ต้องหาขับรถจักรยานยนต์ดังกล่าวหลบหนีไปทั้งชุดที่ก่อเหตุ

503 Service Unavailable

Service Unavailable

The server is temporarily unable to service your request due to maintenance downtime or capacity problems. Please try again later.