“บิณฑ์-เอกพันธ์”บุกลพบุรี เลี้ยงโต๊ะจีนลิงผลไม้

บิณฑ์-เอกพันธ์ บุก เมืองลิง เลี้ยงโต๊ะจีนลิงผลไม้ ด้วย ทุเรียนชุดใหญ่ ให้กับบรรดาเจ้าจ๋อได้อิ่มหนำสำราญหลังโควิด-19

นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พระเอกจิตอาสา และ นายเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ โดยได้จัดโครงการเพื่อการช่วยเหลือโครงการเพื่อให้การช่วยเหลือประชาชน ช้าง และสัตว์อื่นๆ ระบุว่า หลังจากที่ปางช้างแต่ละแห่ง ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ต้องปิดกิจการนานกว่า 2 เดือน ทำให้สัตว์เองก็ได้รับผลกระทบในเรื่องอาหารซึ่งบรรยากาศ บิณฑ์- ไทด์ เดินทางมาถึงบรรยากาศประชาชนรุมล้อม

เวลาต่อมาได้ขึ้นไปสักการะบูชาพ่อพระกาฬขอพร ก่อนที่จะนำคณะเดินทางไปยังพื้นที่พระปรางค์สามยอด เพื่อนำผลไม้เลี้ยงให้กับลิงที่อยู่บนพระปรางค์สามยอด โดยผลไม้ที่เตรียมมาเลี้ยงลิงที่ลพบุรีในวันนี้มีมากว่า 10 คันรถ ประกอบด้วย เงาะ ถั่วลิสง มะไฟ และของชอบของลิงที่พระปรางค์สามยอดคือทุเรียนจำนวน กว่า 2 ตัน มาเลี้ยงลิงในครั้งนี้

 

 

สำหรับการเลี้ยงลิงใน บริเวณ พระปรางค์สามยอดในช่วงแรกที่ มีลิง รุมกิน เงาะ มังคุด และ ถั่ว แต่พออาหาร จาน สุดท้ายก็คือทุเรียนของโปรดของบรรดาเจ้าจ๋อของที่พระปรางค์สามยอด ทั้งแบบเป็นลูกและแบบที่ปลอกแล้ว เจ้าลิงต่างแย่งกันอย่าชุลมุลไปหมด ซึ่งคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พระเอกจิตอาสา ได้นั่งแกะทุเรียน ยื่นให้กับบรรดาลิง ลูกศิษย์เจ้าพ่อพระกาฬ และบรรดาลิงก็รุมล้อม พระเอกจิตอาสา แย่งกันอย่าง สนุกสนานกินอย่างอิ่มเอม

นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พระเอกจิตอาสา เปิดเผย ตอนหนึ่งว่า ตนเอง มาในวันนี้เพื่อมาเลี้ยงลิง ตามโครงการที่ตนเองตั้งเอาไว้ ถ้าท่านใดอยากช่วยเหลือก็โอนเข้าบัญชีผมได้เลยครับชื่อ บัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 4901017757 กราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีมีความสุขตลอดไปครับ ซึ่งยอดเงินสนับสนุนรวมกับทุนเดิมช่วงเวลา 12.00 น. จะไปทางวัด เขาพระงาม 13.00 น. ไปวัดถ้ำตะโก และ 15.00 น. วัดเขาสมอคอน เพื่อไปเลี้ยงลิง ในบริเวณกล่าวอีกด้วยนอกจากนี้ ยังจะทำการสำรวจเพิ่มเติมว่ามีสถานที่ใดตกหล่น

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close