ญาติชี้แม่จับลูกกดน้ำก่อนฆ่าตัวตายเพ้อเป็นองค์เทพ

คืบแม่จับลูกกดน้ำและผูกคอตายตาม ญาตินำศพบำเพ็ญกุศล เผยแม่เพ้อเป็นองค์เทพ อยากตายเอาลูกชายไปอยู่ด้วย ก่อนก่อเหตุสลด

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง หมู่ 16 บ้านพิกุลทอง ต.ชุมพวง อ.ชุมพวง จ.นคราชสีมา ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ 2 แม่ลูก ที่เสียชีวิตจากกรณีที่แม่ก่อเหตุสลดจับลูกชายกดน้ำ แล้วตัวเองก็ผูกคอฆ่าตัวตายตาม เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

โดยล่าสุด วันนี้ทางญาติได้นำศพของ น.ส.ตุ๊กตา ทองเกษม อายุ 33 ปี และ ด.ช.สุรศักดิ์ ทองเกษม หรือน้องไมเคิล อายุ 12 ปี ลูกชายที่เป็นลูกครึ่งไทย-สวีเดน มาตั้งบำเพ็ญกุศลศพอยู่ที่บ้านของญาติ ซึ่งเคยเปิดเป็นร้านอาหารและรีสอร์ท เพราะมีบริเวณกว้างพอที่จะตั้งศพของทั้ง 2 แม่ลูกได้ โดยทางญาติไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิตของทั้ง 2 แม่ลูก แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ส่งศพของน้องไมเคิลไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งผลการชันสูตรระบุว่าน้องไมเคิลขาดอากาศหายใจเสียชีวิตจากการจมน้ำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ญาติๆ จึงได้ตั้งศพของทั้ง 2 แม่ลูกไว้คู่กัน และจะทำการฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 ที่วัดพิกุลทอง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา

จากการสอบถามนางอุทัย โพธิ์แก้ว อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นป้าของ น.ส.ตุ๊กตา และมีศักดิ์เป็นยายของของไมเคิล ผู้ตาย เล่าว่า น.ส.ตุ๊กตา มีอาการคล้ายคนเป็นโรคซึมเศร้า และเหมือนมีอาการทางจิต เพราะมักจะพูดว่าตัวเองเป็นเทพ จะมีเทวดามารับแล้ว และอยากตาย แต่ถ้าจะตายก็อยากจะเอาลูกไปอยู่ด้วย เพราะรักลูกมาก ซึ่งอาการเป็นแบบนี้หลังจากที่สามีชาวสวีเดนของ น.ส.ตุ๊กตา ได้เดินทางกลับประเทศไปตั้งแต่เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว จากนั้น น.ส.ตุ๊กตา ก็มีอาการดังที่กล่าวมาต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะคิดว่าตัวเองไม่ได้ป่วย จนมาก่อเหตุสลดในครั้งนี้

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close