สวนองุ่นสตูลเปิดรับนทท.หลังคลายล็อกเฟส3

สวนองุ่นลูกพวงสวย เตรียมเปิดเข้าเที่ยวชม 5 มิ.ย. นี้ หลังเข้าสู่สภาวะคลายล็อค เฟส 3

สถานการณ์โควิด–19 ในประเทศไทยขณะนี้ผ่อนปรนหลายๆ อย่างมากขึ้น เช่นเดียวกับจังหวัดสตูล กลุ่มท่องเที่ยวต่างๆ ในชุมชนเองก็มีการปรับตัวแนวทางคำแนะนำการเข้าสู้การท่องเที่ยวและอยู่ในระบบมาตรฐานทางสาธารณสุข ที่เที่ยวได้ต้องช่วยกันดูแล ป้องกันโควิด- 19 กันแพร่ละบาดเช่นเดียวกับสวนองุ่นไร่ 2 เล อยู่ในพื้นที่ผัง 13 หมู่ 7 ต.นิคมพัฒนา อ.มะนัง จ.สตูล โดยสวนนี้มีทั้งหมด 2 ไร่กว่า และเป็นสวนองุ่นที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสตูลเลยทีเดียว งานนี้เจ้าของสวนต่างเร่งปรับปรุงตกแต่งสวนองุ่นและดูแลสถานที่ให้สะอาดเรียบร้อย โดยมีสำนักงานเกษตรอำเภอมะนัง จังหวัดสตูล ลงดูแลความพร้อมอีกด้วย

ทั้งนี้ทางสำนักงานท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สาขาสตูล ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมชมเช่นกัน บอกได้เลยว่า งานนี้ ชมสวนองุ่นพวงสวยงามห้อยเป็นพวงๆ อย่างสวยงาม ต่างอดใจไม่ไหวเก็บภาพโปรการท่องเที่ยวสักนิดก่อนจะเปิดเข้าชมจริงๆวันที่ 5 มิถุนายนนี้ ซึ่งสวนแห่งนี้เป็นของนายภควัตร วิจิตรไพโรจน์ อายุ 39 ปี หากใครจะมาโทรติดต่อ โทร 086-6929947

นายภควัตร วิจิตรไพโรจน์ อายุ 39 ปี หรือพี่ชาย บอกว่า ตอนนี้องุ่นออกพวงช่อสวยงาม เราดูแลตามคำแนะนำของเกษตรอำเภอมะนัง ซึ่งตอนนี้ยังไม่เปิดเป็นทางการ ก็มีกลุ่มนักท่องเที่ยวสนใจเป็นอยากมาก บางทีอินบล็อกแชทมาถามทางเฟซบุ๊กไร่ 2 เล สอบถาม ตอนนี้เรา
จะเปิดเป็นทางการเข้าชม ถ่ายรูป กันในวันที่ 5 มิถุนายนนี้ โดยการเข้าชมจะจำกัดคนเข้าชมเป็นรอบๆ กำหนดคน เข้าชมที่ไม่แน่นจนเกินไป เพื่อป้องกันควบคุมการแพร่ละบาดโควิด-19 อีกด้วย

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close