เฒ่าวัย66ปีเมาว่ายน้ำกลับบ้านจมน้ำตาย

เฒ่าวัย 66 ปี ตั้งวงก๊งเหล้ากับเพื่อนพอเมาได้ที่บอกจะกลับบ้าน แต่จู่ๆก็กระโดลงคลองต่อหน้ากลุ่มเพื่อน สุดท้ายจมน้ำเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุมีคนจมน้ำบริเวณคลองอู่ตะเภา พื้นที่ชุมชนท่าเคียน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จึงจุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตคือ นายเล็ก ปลายด้วง อายุ 66 ปี ชาวบ้านในละแวกดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่ริมตลิ่ง เนื่องจากก่อนหน้าที่ทางตำรวจและกู้ภัยจะไปถึงนั้น ทางกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยกันได้กระโดดน้ำลงไปช่วยเหลือก่อนแล้ว แต่ไม่ทัน เนื่องจากได้จมน้ำหมดสติไปก่อนหน้านั้น

สอบถามเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุได้นั่งวงดื่มเหล้ากินที่ริมตลิ่ง หลังจากนั้นผู้ตาย ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาบอกว่า จะกลับบ้านที่อยู่อีกฟากหนึ่งของคลอง แล้วจู่ๆก็กระโดดลงไปในคลองทันที โดยไม่มีใครคาดคิด ซึ่งบริเวณดังกล่าวน้ำลึกพอสมควร จากนั้นทางกลุ่มเพื่อนที่นั่งตั้งวงอยู่ด้วยกัน จึงได้กระโดน้ำลงไปช่วย แต่ไม่ทัน เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ก่อนที่พยามยามงมหาร่าง และนำขึ้นมาไว้บนริมตลิ่ง และทราบว่า ได้เสียชีวิตลงไปแล้ว

ข่าวน่าสนใจ

Close