คู่รักแห่จดทะเบียนหมู่วันแห่งความรักกลางดงดอกไม้

จดทะเบียนหมู่วันแห่งความรักกลางดงดอกไม้ รวม 5 คู่ ไทย-เทศ พบฝรั่งจดด้วย 2 คู่!!

ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงาน บรรยากาศบรรยากาศวันแห่งความรัก พบคนรักต่างพากันมาจดทะเบียนสมรสให้ถูกต้องตามกฎหมาย อย่างคึกคัก หน้าปากทางเข้าบริษัท ไทยเคนเปเปอร์ จำกัด(มหาชน) ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่จัดสวนดอกไม้ ในเนื้อที่ 16ไร่เศษ ที่มีหลากหลาย ทั้งโซนดอกดาวกระจาย หรือ คอสมอส, โซนดอกดาวเรือง, โซนดอกหงอนไก่ ส่วนโซนทุ่งดอกทานตะวันบานไม่ทันวันแห่งความรักนี้ ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของตำบลบ่อทอง มีนายวัลลพ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี เป็นประธาน ในการจดทะเบียนสมรสหมู่ รวมจำนวน 5 คู่    โดยมีทั้งชาวไทยและต่างชาติ พบสาวไทยควงคู่คนรักชาวต่างชาติมาร่วมจดทะเบียนท่ามกลางความตื่นตาให้กับผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยในพิธีมีการแห่ขบวนขันหมากตามประเพณีไทยมาเข้าร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสตามประเพณีด้วย

น.ส.นิตยา ยศศิริ อายุ 38 ปี ควงหนุ่มต่างชาติสัญชาติชาวเยอรมนี มาจดทะเบียนสมรสด้วย โดย น.ส.นิตยา กล่าวว่า ดูใจกันมานานแล้ว และตกลงที่จะจดทะเบียนสมรสกันที่ประเทศไทย ในวันนี้ ให้รักยั่งยืน น.ส.นิตยา บอกต่ออีกว่า คนรักของเธอชื่อนายฮาลัน เฟียลิงเออร์ อายุ 62 ปี แล้วเป็นชาวเยอรมนี รักเธอมาก และขอแต่งงานกับเธอ และตนมั่นใจว่าเขาเป็นคนดีที่ดูแลเธอได้จึงตัดสินใจแต่งงานด้วย เขาเป็นคนนิสัยดี คิดว่าไม่มีปัญหาอะไรกับชีวิตคู่ แฟนหนุ่มเอาใจเก่ง และไม่มีปัญหาในเรื่องของอายุ หรือวัยห่างกัน หากรักกันจริงไม่มีปัญหา ในการจดทะเบียนสมรสคู่ในครั้งนี้มีชาวต่างชาติมาร่วมจดทะเบียน 2 คู่ด้วยกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า หลังพิธีจดทะเบียนสมรสหมู่ในวันนี้ แล้ว ในวันที่ 20 -22 กุมภาพันธ์ 2563 คู่รักทั้งหมดจะมาร่วมฉลองสมรสที่ดงดอกไม้ ที่ทุ่งทานตะวันที่จะเบ่งบานเต็มทุ่งพอดี พร้อมเปิดงานส่งเสริมการท่องเที่ยว ตำบลบ่อทอง ด้วย มีกิจกรรม อาทิ ชมเหมืองแร่พิพิธภัณฑ์บ่อทอง แหลางร่อนทองคำสมัย ร.5, นมัสการพระแก้วนิลกาฬ พระคู่เมือง

ข่าวน่าสนใจ

Close