นทท.ไทย-เทศแห่พักผ่อนชายหาดพัทยา-จอมเทียน

นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ แห่เดินทางพักผ่อนเล่นน้ำชายหาดพัทยา-จอมเทียน อย่างเนืองแน่น ทำผู้ประกอบการมีรายได้เพิ่มขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศท่องเที่ยวช่วงปีใหม่เมืองพัทยา เป็นไปด้วยความคึกคักอย่างมาก โดยเฉพาะบริเวณพื้นที่ชายหาดพัทยาและจอมเทียน พบว่ามีปริมาณนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ พากันมาพักผ่อนหย่อยใจทำกิจกรรมริมทะเลอย่างสนุกสนาน ทำให้ทุกพื้นที่แน่นขนัดไปด้วยผู้คน ทำให้การจราจรถนนสายชายหาดทั้ง 2 ชายหาดติดขัดเป็นช่วง ๆ
โดยในส่วนของบริเวณชายหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุกท่องเที่ยวเที่ยวสำคัญของเมืองพัทยา พบว่าตลอดแนวชายหาดจอมเทียนมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจำนวนมาก ต่างมาผักผ่อนชมบรรยากาศริมทะเล บางส่วนก็นำเสื่อมาปูนอนพักผ่อน ทานอาหารหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน นอกจากนั้นจุดพักผ่อนบริเวณร่มเตียง มีผู้ประกอบการจัดสรรพื้นที่ไว้อย่างระเรียบร้อยค่อยให้บริการนักท่องเที่ยว

นายกฤษฎากร เอื้อพงศ์การุณ ผู้ประกอบการร่มเตียงชายหาดจอมเทียน กล่าวว่า สำหรับบรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในปีนี้หากเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาถือว่าปีนี้มีนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวใช้บริการ และมีการจับจ่ายใช้สอยมากกว่าปีที่ผ่านมา ทำให้ผู้ประกอบการร่มเตียงต่างยิ้มรับรายการในช่วงวันหยุดปีใหม่กันถ้วนหน้า ทั้งนี้จะให้บรรยากาศการท่องเที่ยวเป็นแบบนี้ทุกวันและตลอดไป

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close