ไล่ล่าระทึก!พ่อค้ายาบ้าซิ่งเก๋งหนีตร.พุ่งชนต้นไม้เจ็บ

ระทึก!ไล่ยิงยางรถยนต์เก๋งพ่อค้ายาบ้า จนรถเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้ เจ็บติดอยู่ในรถกู้ภัยมางัดร่าง ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกัน ถูกรวบไว้ได้ทัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดลำปาง ได้ทำการซื้อยาบ้าจาก นาย อภิเชษ อายุ 19 ปี  ชาว จว.ลำพูน บริเวณปั๊ม น้ำมันแห่งหนึ่ง พื้นที่  บ้านนาป้อใต้  ตำบลธงชัย อำเภอเมืองจังหวัดลำปาง และ หลังจากนั้นนาย อภิเชษ พ่อค้ายาบ้า พร้อมเพื่อนที่มาด้วยกันสองคน ได้ หลบหนีตำรวจ โดยขับรถยนต์เก๋งโตโยต้าวี ออส สีบรอนซ์เงินทะเบียน  กน  6930 ลำปาง และได้ขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจไป  หลังจากทั้งสองคนสั่งยาบ้าจำนวน 400 เม็ด และกำลังจะมีการส่งมอบ ยาบ้ากันกลางปั้มน้ำมัน  เป็นยาบ้าประมาณ 2 ถุงเล็ก หรือประมาณ 400 เม็ด โดยผู้ต้องหาทั้งสองคนได้หนีไปกับรถยนต์เก๋งวีออส แล้วหนีไปทางถนนสายลำปาง งาว ขับรถเข้าในตัวเมืองลำปางและระหว่างหลบหนีนั้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้อาวุธปืนยิง เข้าไปถูกที่บริเวณ ยางหลังของรถยนต์เก๋ง  โดยรถยนต์เก๋งก็ได้เกิดเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้ บริเวณ ถนน ลำปาง – งาว ขาเข้า บริเวณจุดกลับ รถบ้านสามัคคี ต พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง  จนรถ พังเสียหายยับเยิน กันชนรถหลุดและ ยางล้อหลังหลุด และยังทำให้คนขับรถยนต์เก๋งที่เป็นพ่อค้ายาบ้าบาดเจ็บติดอยู่ในรถฝั่ง เบาะคนขับรถเก๋ง หนีออกมาไม่ได้ จากนั้นตำรวจได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปางนำอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง เข้ามาตัดถ่างใช้เวลาประมาณ 20 นาที  จึงนำร่างของนาย อภิเชษ ออกมาไว้ได้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัว ส่งโรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี ลำปาง  ทันที ส่วนเพื่อนอีกคนที่มาด้วยกันคือ นาย ธีระพง โสมะ อายุ 25 ปี ชาว อ.แม่ทะ เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไปขยายผลแล้ว

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close