พัทลุงยิงช่างทำเฟอร์นิเจอร์เจ็บสาหัส

พัทลุง คนร้ายตามประกบยิงช่างทำเฟอร์นิเจอร์ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีเหตุคนร้าย ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นโซนิค สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า สวมเสื้อยืดสีแดง ทับด้วยเสื้อยีนต์แขนยาว ก่อเหตุยิงช่างทำเฟอร์นิเจอร์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสขณะกลับจากชื้อนำแข็ง โดยเหตุเกิดถนนในหมู่บ้าน ม.7 ต.ควนขนุน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบเพียงรอยเลือด และรถจักรยานยนต์ ของผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลเขาชัยสน ทราบชื่อคือนาย นายวสันต์ ปัญญาดี อายุ 49 ปี  ช่างทำเฟอร์นิเจอร์ อยู่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ไม่ทราบชนิด เข้าบริเวณ โหนกแก้ม หน้าท้อง รวม 3 นัด

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถูกยิง ได้มาทำงานเป็นช่างไม้ทำเฟอร์นิเจอร์ ข้างบ้านที่เกิดเหตุ ขณะขับรถกลับจากไปชื้อนำแข็ง จังหวะที่เลี้ยวเข้าบ้าน ได้มีคนร้าย ขับรถตามหลังประกบมาก่อนจ่อใช้อาวุธปืนยิงใส่จนล้มลง ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นสาเหตุ ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ซึ่งกำลังเร่งสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บว่าสาเหตุมาจากเรื่องได ส่วนผู้ก่อเหตุในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พอจะทราบแล้วซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน

ข่าวน่าสนใจ

Close