หนุ่มใหญ่ผูกคอตายคาห้องน้ำ-ตูบแสนรู้เฝ้าศพ

หนุ่มใหญ่ผูกคอเสียชีวิตคาห้องพัก อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คาดเกิดจากความเครียดเรื่องส่วนตัว พบ "เจ้าโชคดี" ตูบแสนรู้เฝ้าศพเจ้าของ

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมงคุณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งว่ามีผู้ผูกคอเสียชีวิต ในห้องเช่าภายในซอยนาจอมเทียน 11 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตรวจสอบบริเวณด้านหลังห้องพักพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายผูกคอเสียชีวิตอยู่ติดกับคานของห้องน้ำโดยใช้สายเคเบิ้ลสีขาวผูกรัดคอติดกับคาน สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใดทราบชื่อต่อมา คือนายวิรัช อมาตยกุล อายุ 56 ปี เป็นพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.นาจอมเทียน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานจากนั้นได้มอบให้ทางกู้ภัยดำเนินการส่งศพผู้เสียชีวิต ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งยัง รพ.สัตหีบ กม.10

ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมงคุณ กล่าวว่า จากการสอบถามนายไนท์  อายุ 23 ปี ผู้พบศพเป็นคนแรกเล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้พบเห็นว่ามีพนักงานที่ทำงานของผู้ตายได้มาตามผู้ตายที่ห้องเนื่องจากไม่ได้ไปทำงานและติดต่อไม่ได้ ตนจึงเดินมาเคาะประตูเรียก ปรากฎว่าไม่มีใครตอบ ก่อนที่จะเอะใจได้เดินมาเคาะประตูด้านหลังห้องเพื่อเรียกเพราะคิดว่าคงจะอาบน้ำอยู่ แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ก่อนที่ทางพนักงานที่มาตามผู้ตายได้บอกว่าให้พังประตูเข้าไปดู ตนจึงตัดสินใจถีบประตูเข้า แต่ต้องผงะเมื่อพบ ผู้ตายได้ผูกคอตนเองเสียชีวิตตนเองตกใจจึงได้เดินออกไปที่หน้าห้องก่อน ที่จะรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว
ทางด้านหัวหน้างานและผู้คนที่พักอาศัยละแวกดังกล่าว เช่าว่าผู้ตายก็เป็นคนทำงานขยันไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร ซึ่งผู้ตายนั้นพักอาศัยเพียงลำพังและเลี้ยงสุนัขไว้ 1 ตัว ส่วนภรรยานั้นได้เสียชีวิตไป โดยผู้ตายนั้นเป็นคนเก็บตัวเงียบและไม่ค่อยยุ่งกับใครส่วนสาเหตุเบื้องต้นนั้นยังไม่แน่ชัด อาจจะเกิดจากความเครียดในเรื่องส่วนตัวก่อนจะตัดสินใจผูกคอลาโลก อย่างไรก็ต้องรอผลชันสูตรจากทางแพทย์ยืนยันอีกครั้ง

ข่าวน่าสนใจ

Close