เปิดแล้วฤดูกาลท่องเที่ยวพังงาประจำปี62

เปิดแล้ว... ฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซ็บต์ "Phang Nga Shinning Star Tourism Festival 2019

นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พร้อมด้วยสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา องค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา เทศบาลตำบลคึกคัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพังงา สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพังงา ร่วมเปิดฤดูท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซ็บต์ “Phang Nga Shinning Star Tourism Festival 2019” ณ บริเวณถนนเพชรเกษม ย่านเขาหลักเซ็นเตอร์ ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า ซึ่งงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 พ.ย. 2562

ในปีนี้มีการออกบูธแสดงสินค้าเพื่อประชาสัมพันธ์โรงแรม บริษัทท่องเที่ยว พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายเมนูจากโรงแรมและร้านอาหารชื่อดัง การจำหน่ายสินค้า OTOP ของดีแต่ละอำเภอ การแข่งขันประกวดบาร์เทนเดอร์ประเภทลีลา การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และที่เป็นไฮท์ไลท์ของงานคือ การประกวดสาวงาม Miss Andaman Tourism Contest 2019 การประกวดร้องเพลง Andaman Voice Idol 2019 การประกวด Shining Dacnc Star 2019 และการแสดงมินิคอนเสิร์ตของศิลปินจากเวที The Voice Thailand Season 1 และ The Mask Single Thailand Season 3

สำหรับงานนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพและกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัด อีกทั้งเป็นสัญญาณบอกให้นักท่องเที่ยวรู้ว่าจังหวัดพังงาพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่มีความงดงามทั้งทางบกและทางทะเลและยังคงความอุดมสมบูรณ์ในอันดับต้นๆของโลก สามารถสร้างรายได้ด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่หลายหมื่นล้านบาทต่อปี

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close