“ใบปอ รัตติยา”ราชินีรถแห่รถชนจยย.พลิกคว่ำตกคลอง

นักร้องสาวราชินีรถแห่ “ใบปอ รัตติยา” รถชนรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งตกลงคลอง บาดเจ็บ คู่กรณีเสียชีวิตคาที่ตกลงคลอง ส่วนคูกรณีเสียชีวิตคาที่

วานนี้ (6 พ.ย.) พ.ต.ท.มณี สารขันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยกุดหว้า จุดกมลาไสย เจ้าหน้าที่กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกมลาไสย

โดยที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน ทางเข้าบ้านสงเปือย ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟ 100 สีดำ ถูกชนล้มอยู่ข้างทางสภาพพังเสียหาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขง4747ขอนแก่น ตกลงไปในคลองน้ำข้างทางสภาพพังเสียหายทั้งคัน โดยเบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวรัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ รัตติยา นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจวัยรุ่นเจ้าของฉายาราชินีรถแห่ และเป็นนักร้องค่ายเพลงไหทองคำ  นางสาวศุภมาส ดอนสีโยเพชร และคนขับยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกมลาไสย และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ กำลังจะเดินทางแสดงคอนเสริตร์ที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีนายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี เป็นคนขับได้ออกมาจากบ้านดอนยูงจะข้ามถนนไปยังบ้านสงเปลือย แต่ข้ามทางไม่พ้นทำให้รถยนต์เบรกไม่ทันจึงเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ และเสียหลักชนกันเสาทางม้าลายก่อนจะพลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปยังคลองน้ำข้างถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามพนักงานสอบจะทำการสอบปากคำพยานและผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

ขณะที่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ ได้โพสต์เฟซบุ๊คแจ้งข่าวการเกิดอุบัติเหตุของ ใบปอ รัตติยา ซึ่งอาการบาดเจ็บขณะนี้รอเอ็กซเรย์ที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ พร้อมทั้งกราบขออภัยผู้จัดงานและแฟนคลับใน อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ที่ไม่สามารถไปแสดงได้ เนื่องจากเหตุสุดวิสัยจริงๆ

cr.ภาพ 1.กู้ภัยกุดหว้า จุดกมลาไสย และ2.กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close