โจรงัดร้านขึ้นสลากกินแบ่งกวาดทรัพย์สิน5ล้าน

ระวังภัย! โจรแสบงัดร้านขึ้นสลากกินแบ่งที่ปราจีนบุรี ได้ทรัพย์สิน 5 ล้านบาท!!

ร.ต.ท.ธรรมนูญ โคหนองบัว รองสารวัตรเวร (สอบสวน )  สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากเจ้าของร้านขึ้นสลากกินแบ่งรัฐบาลภายในตลาดบ้านโคกอุดม เลขที่888/136 ม.10 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่ามีร่องรอยคนร้ายไม่ทราบจำนวนงัดห้องพักเข้ามาลักทรัพย์สินไปมูลค่าห้าล้านบาท หลังรับแจ้งรุดตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนฯ ที่เกิดเหตุบริเวณตึกแถวสองชั้นดังกล่าวพบว่าที่ประตูหน้าร้านขายหนังสือชาตรี และ เป็นร้านรับขึ้นเงินรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ด้านนอกพบร่องรอยคนร้ายใช้ครีมตัดเหล็กตัดที่ใส่กุญแจออก   กล้องวงจรปิดหน้าร้านถูกคนร้ายเบี่ยงกล้องหนี  แต่ภาพกล้องวงจรปิดอีกตัวหนึ่ง สามารถจับภาพคนร้ายได้ โดยคนร้ายใช้หมวกโม่งปิดบังใบหน้าใช้ไฟฉายที่เตรียมมาส่องรื้อทรัพย์สินเงินสดสี่แสนบาท ,สลากกินแบ่งรัฐบาลที่รับซื้อไว้ที่ยังไม่ได้ไปขึ้นเงิน มูลค่ารวมห้าล้านบาท

นางประภาศิริ หงส์สมดี เจ้าของร้านกล่าวว่า ลูกน้องบอกว่าร้านถูกคนร้ายงัดห้องเข้ามา จึงรีบมาดูพบว่ามีร่องรอยถูกคนร้ายรื้อค้นทรัพย์สินต่าง ๆ เงิดสดในลิ้นชักจำนวนหนึ่ง และสลากกินแบ่งรัฐบาลหายไป จึงเปิดดูกล้องวงจรปิดพบว่าพบคนร้ายปืนเข้ามาในร้านทางด้านหน้า จากนั้นได้รื้อค้นเอาทรัพย์สินไป คนร้ายในกล้องวงจรปิดรูปร่างผอมสูงปิดบังใบหน้า 1 คน ใช้เวลารื้นค้นเอาทรัพย์ไปราว 5 นาที

ขณะนี้ ยังไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร ทางตำรวจได้เร่งทำงานอย่างเต็มที่แล้ว ซึ่งไล่เช็คกล้องวงจรปิดตามถนนรอบตลาดแล้ว คาดว่าน่าจะได้เบาะแสคนร้ายเร็วๆนี้

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close