อุทาหรณ์!ชาร์จแท็บเล็ตทิ้งไว้ไฟไหม้บ้าน

อุทาหรณ์!! เสียบชาร์จแท็บเล็ตทิ้งไว้ในห้องนอนไฟไหม้บ้านเกือบวอดทั้งหลัง

ร.ต.ท.ศุภณัฐ บันฑิตไทย ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านภายในหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 64/1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้ประสานรถดับเพลิง อบต.คลองสาม เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รถกู้ชีพอบต.คลองสามไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สองชั้นปลูกติดกันส่วนบ้านที่เกิดไฟไหม้เลขที่ 51/93 แสงเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรงเพราะฟูกที่นอนนั้นเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี พลเมืองดีได้ช่วยกันนำสายยางและถังน้ำยาเคมีขึ้นไปฉีดพ่นแต่ไม่สามารถดับได้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพลิงจึงสงบ เพลิงได้เผาผลาญบ้านชั้นบนจนได้รับความเสียหาย ส่วนบ้านข้างเคียงได้รับความเสียหายเล็กน้อย 2 หลัง ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามนางปิยะธิดา  ชินวงษ์ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านเปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุภายในบ้านอยู่กัน 5 คน มีตนเองและหลานๆ แต่อยู่ด้านล่างกันเพราะกำลังทำกับข้าว ขณะที่ห้องนอนชั้นที่ 2 มีการชาร์ตแท็บเล็ตทิ้งไว้ ก่อนจะมีเสียงคล้ายระเบิดเกิดขึ้นจึงวิ่งขึ้นไปดูพบว่ามีเพลิงกำลังลุกไหม้ จึงนำน้ำไปดับแต่ไม่สามารถดับได้เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็วจึงพากันออกมาด้านนอกและแจ้งดับเพลิง

ด้าน ร.ต.ท.ศุภณัฐ บัณฑิตไทย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำพยานและกั้นพื้นที่เพื่อรอการตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close