3โจ๋จี้ชิงทรัพย์หาเงินเที่ยวเตร่เล่นเกม

ตำรวจรวบแล้ว 3 วัยรุ่นสวมไอ้โม่งก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ชาวบ้านโคราช พร้อมของกลางหลายรายการ สารภาพนำเงินไปเที่ยวเตร่และเล่นเกม

พันตำรวจเอก รณรงค์ สุรทศ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปักธงชัย อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา แถลงผลจับกุมวัยรุ่นรวม 3 ราย เป็นเยาวชนทั้งหมด ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ที่บ้านหลังหนึ่งใน ตำบลตะขบ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยของกลางหลายรายการ ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ กลางดึกเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่บ้านของนายคัธศักดิ์ สุดเสน่ห์หา ผู้เสียหาย

โดยพฤติการณ์ของวัยรุ่นกลุ่มนี้ จะสวมไอ้โม่งปิดบังใบหน้า แล้วก่อเหตุจี้คุมตัวนายคัธศักดิ์ ซึ่งอาศัยอยู่กับมารดาและน้องชายเอาไว้ ก่อนเข้ารื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านและในห้องนอนของมารดา ชิงเอาทรัพย์สินของกลางเป็นแหวนเพชร 2 วง ,พระเครื่อง 65 องค์ , นาฬิกา ยี่ห้อต่างๆ 2 เรือน ,รถจักรยานยนต์ และของกลางอื่นๆ อีกหลายรายการ รวมมูลค่านับแสนบาท ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่สุดท้ายไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมไว้ได้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยจะนำเงินไปเที่ยวเตร่และเล่นเกม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวน่าสนใจ

Close