ป่วยโรคซึมเศร้ายิงตัวเองตายคาห้องนอน

ปทุมธานีลูกสาวช็อคพ่ออายุ76ปีป่วยโรคซึมเศร้ายิงตัวเองตายคาห้องนอน

พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตสาเหตุยิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ม.15 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สามารถ เปาจีน สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่ห้องนอนชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตชาย 1ราย ทราบชื่อนายวิลาส อายุ 76ปี นอนอยู่บนเตียงนอนสภาพนอนหงายมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่กลางอก เขม่าดินปืนติดอยู่ที่เสื้อข้างกันพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38มม. ตกอยู่ 1 กระบอกพร้อมกับซองใส่อาวุธปืน ข้างกันพบลูกสาวและญาติยังอยู่ในอาการเสียใจตรวจสอบอาวุธปืนพบกระสุนปืนยังอยู่ในรังเพลิงจำนวน 5นัด และปลอกกระสุนปืนจำนวน 1ปลอก

สอบถามนางสาวพัฒนฉัตร อายุ 51ปี ลูกสาวให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนเองนอนอยู่ในบ้านกับพ่อแต่คนละห้อง กระทั่งพี่ชายมาหยอดตาให้พ่อเช่นทุกวันมาพบเข้าโดยพบว่าพ่อนอนตัวแข็งแล้วและมีร่องรอยการถูกยิงที่หน้าอกโดยตนเองไม่ได้ยินเสียงและไม่รู้ว่าพ่อยิงตนเองตอนไหน โดยพ่อป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเคยกินยาเพื่อทำร้ายตนเองเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมาต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาเกือบ 1เดือน ส่วนอาวุธปืนก็ใช้ก่อเหตุสลดก็เป็นของพ่อ

ด้านพ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บลายนิ้วมือและคราบเขม่าดินปืนอย่างละเอียดพร้อมสอบปากคำบุคคลในครอบครัวพร้อมทั้งส่งศพไปที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close