คืบโจ๋ยิง2ศพหน้าผับหาดใหญ่มีคดีฆ่าคนติดตัว

ความคืบหน้ายิงกันในรถกระบะหน้าผับดังกลางเมืองหาดใหญ่เมื่อช่วงตี3ที่ผ่านมาทำให้มีผู้เสียชีวิต2รายและบาดเจ็บ2 ราย และตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ชื่อนายเตชิต ฝันฝ่า อายุ25 ปี ขณะขับรถยนต์กระบะหลบหนี (อ่านข่าว:โจ๋เลือดร้อน!ยิงตาย2เจ็บ2คากระบะโกรธถูกเบิ้ลเครื่องใส่)

 

ล่าสุดคดีนี้ตำรวจได้ควบคุมผู้ต้องหาดำเนินคดี2 คน คือ นายเตชิต ฝันฝ่า อายุ25ปี ผู้ก่อเหตุ ส่วนอีกคนคือ น.ส.จิตรานุช บุญรังสี อายุ24ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสาวที่มาเที่ยวด้วยกันและนั่งรถมาพร้อมกันขณะหลบหนี เนื่องจากขณะตำรวจตรวจคน น.ส.จิตรานุช เป็นคนนำอาวุธปืน 9 มม.มาซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรงเพื่อเลี่ยงการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่
นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้มาตรวจสอบเก็บหลักฐานในรถกระบะทั้งสองคันด้วย

 

โดย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทั้งสองคนยอมรับสารภาพ โดย นายเตชิต บอกว่าสาเหตุที่ยิงเพราะถูกกลุ่มผู้ตายเบิ้ลเครื่องยนต์และควันรถใส่ จึงเดินเข้าไปกระหน่ำยิง ส่วน น.ส.จิตรานุช บอกว่าระหว่างที่ขับรถหนีมาด้วยกันและพบกับด่านตรวจได้นำอาวุธปืนมาซุกซ่อนไว้ในยกทรง เพื่อป้องกันการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่

และจากการตรวจสอบประวัติของ นายเตชิต พบว่าเคยมีคดีฆ่าติดตัวเมื่อปี 61 ปี ในพื้นที่อ.หาดใหญ่ และได้รับการประกันตัวอยู่ระหว่างสู้คดีในชั้นศาลและยังมาก่อเหตุซ้ำอีก และอยู่ในทีมเดียวกันกับ นายสุเชษฐ์ สุวรรณวงศ์ หรืออ้วน เซียงตึ้ง ที่เคยก่อเหตุไล่ยิงกับแกงค์”สักผาสุก”กลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อต้นปี2561

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหา นายเตชิต 4 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯพกพาอาวุธปืนฯ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองฯและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองฯ ส่วน น.ส.จิตรานุช ถูกดำเนินคดี2 ข้อหาคือ พกพาอาวุธปืนฯ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองฯ

ข่าวน่าสนใจ

Close