2หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าตาย1เจ็บ1

2หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าเกิดเหตุถนนรังสิต-ปทุมธานีมุ่งหน้ารังสิต ตาย1เจ็บ1

ช่วงค่ำวานนี้ (19 ส.ค.) ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสว.สอบสวน สภ.สวนพริกไทย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนรังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต หน้าบริษัท ไทยสแตนเลย์ การไฟฟ้า จำกัด ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น GSX-S750 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน7กศ-5763 กทม. ล้มคว่ำอยู่ริมทางช่องทางขวาสุดภายในร่องระบายน้ำข้างทางริมทางด้านซ้ายพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อนายไพฑูรย์ บาฮา อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่มีบาดแผลที่ศีรษะเพราะกระแทกเสาไฟฟ้าจนส่งผลให้เสียชีวิต บริเวณแบริเออร์ริมทางมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ1รายทราบชื่อ นายคณิน มนตรีพาณิชย์ อายุ 33 ปี มีบาดแผลขาซ้ายหักและมีบาดแผลที่ใบหน้าถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงสยามเซนคารอสไปก่อนหน้า

นาย พิชิตชัย สารรักษ์ อายุ 20 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมุ่งหน้าเข้ารังสิตเมื่อมาถึงจุดกลับรถบ้านกลาง รถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ขับขี่แซงหน้าไปด้วยความเร็วสูงโดยขับขี่และซ้อนท้ายมากัน 2 คน กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุได้หลุดโค้งเพราะเป็นโค้งอันตรายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้าน ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รอง สว.สอบสวน สภ.สวนพริกไทย เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ส่วนผู้เสียชีวิตให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างส่งรพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close