ปาดคอสาวใหญ่ร้านขายของชำชิงเงิน

โจรโหด ใช้มีดปาดคอสาวใหญ่ เจ้าของร้านขายของชำ ชิงทรัพย์เงินสดไป 5 พันบาท ตำรวจเร่งล่าตัว

พ.ต.ท.พงศ์นิรันดร์ เจริญค้า สารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งฝาย ลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุจี้ชิงทรัพย์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณร้านขายของชำ ภายในหมู่บ้านท่าโทก ม.4 ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง

ภายในที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำ อยู่ใจกลางหมู่บ้าน พบผู้ได้รับบาดเจ็บหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ นางอรพิน อายุ 57ปี เป็นเจ้าของร้านที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่คนเดียวในเวลาที่เกิดเหตุ นอนไม่ได้สติอยู่บริเวณพื้นปูนหน้าห้องนอน ซึ่งอยู่ติดกับห้องครัวจากนั้นทางเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง จึงช่วยกันปฐมพยาบาลจนผู้ได้รับบาดเจ็บรู้สึกตัวแล้วบอกว่าก่อนหน้านี้ถูกคนร้ายเข้ามาชิงทรัพย์ ซึ่งที่บริเวณ คอมีร่องรอยถูกของมีคมบาดเป็นแผล จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวคนเจ็บ ส่ง รพ.ลำปางเป็นการด่วน

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนที่ รู้จักกับลูกชายตนเอง ซึ่งก่อนหน้านั้นได้เข้ามาถามหา ตนได้ตอบไปว่าไม่อยู่ แล้ว คนร้ายก็เดินกลับออกไป หลังจากนั้นช่วงที่ตนเองเดินไปตักกับข้าวหลังบ้าน ผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามาจับตนเองใช้มือปิดปากแล้วใช้มีดจี้ที่คอตน ตนเองจึงได้ต่อสู้ขัดขืน โดยผู้ก่อเหตุพยายามจะใช้มีดแทงตนเองและพยายามปาดคอ แต่มีดหักไปเสียก่อน จึงได้ชกต่อยที่ใบหน้าตน หลังจากนั้นตนได้ล้มลงสลบไป จนกระทั้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ดังกล่าว ส่วนกระเป๋าคาดเอวที่ตนเองคาดอยู่ได้หายไปพร้อมกับเงินสดประมาณ 5,000 กว่าบาท

ทั้งนี้ อย่างไรก็ตามภายในที่เกิดเหตุมีเศษกับข้าวตกกระจัดกระจาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดและจะติดตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นร้านค้าใจกลางหมู่บ้านที่มีคนพลุกพล่าน

ข่าวน่าสนใจ

Close