นาทีชีวิต!บิ๊กไบค์ประสานงากระบะเจ็บ2

วงจรปิดจับภาพนาทีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนประสานงากับรถกระบะที่เพิ่งถอยจากเต็นท์วันแรก นักเรียนบาดเจ็บ 2 ราย

ภาพกล้องจรปิดนาทีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนประสานงากับรถกระบะที่เพิ่งถอยจากเต็นท์วันแรก ทำให้นักเรียนชายและหญิงที่ขับรถบิ๊กไบค์บาดเจ็บสาหัส โดยผู้หญิงถูกรถเก๋งที่วิ่งตามมาเหยียบซ้ำแต่ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ส่วนฝ่ายชายยังไม่พ้นวิกฤติยังอยู่ในห้องไอซียู

จากกรณีเกิดอุบัตเหตุรถกระบะที่เพิ่งถอยออกมาจากเต็นท์วันแรกชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์บนถนนสัจจกุล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ซึ่งเป็นนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ บาดเจ็บสาหัส 2 คน ทั้งคนขับซึ่งเป็นผู้ชายและคนซ้อนท้ายที่เป็นผู้หญิงซึ่งถูกรถเก๋งที่ขับตามหลังมาเหยียบซ้ำ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ ซึ่งสามารถบันทึกเสี้ยววินาทีแห่งชีวิตขณะรถทั้งสองคันพุ่งชนกันเอาไว้ได้ โดยรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขับออกมาจากช่องทางคู่ขนานอย่างเร็ว และพุ่งชนกับรถยนต์กระบะที่วิ่งสวนมาและขับกินเลนเข้ามายังเลนขวาสุดซึ่งเป็นเลนสำหรับรถที่วิ่งสวนมา การชนของรถทั้งสองคันทำให้นักเรียนชายและหญิงที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กระเด็นตกจากรถไปบนถนน โดยเฉพาะนักเรียนหญิงถูกรถเก๋งที่วิ่งตามหลังรถกระบะมาเหยียบซ้ำติดอยู่ใต้ท้องรถ  นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ที่ขับตามกันมากระแทกกับรถเก๋งอีกคันจนล้มลงด้วยซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหนึ่งในหลักฐานสำคัญที่ตำรวจจะนำไปใช้ประกอบการสอบสวนคดีนี้

สำหรับอาการของนักเรียนทั้งสองคน ผู้หญิงที่ถูกรถเก๋งทับอาการปลอดภัยแล้ว แต่ผู้ชายยังอยู่ในห้องไอซียูอยู่เพราะมีอาการเลือดคลั่งในสมองกับช่องท้อง ยังไม่รู้สึกตัว แพทย์ต้องรอดูอาการยังไม่พ้นวิกฤติ

ข่าวน่าสนใจ

Close