ควาญช้างปืนดุยิงเมียดับก่อนลั่นไกตัวเอง

เกิดเหตุควาญช้างกระหน่ำยิงเมียเสียชีวิต ก่อนจ่อขมับหวังปลิดชีพตายตาม สั่งเสียลูกชายให้ดูแลช้างทั้ง 4 เชือก

ศูนย์วิทยุ 191 สภ.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีเหตุยิงกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย สาหัส 1 ราย เหตุเกิดภายในหมู่ควาญช้าง ที่ป่าสงวนแห่งชาติดงภูดิน บ้านภูดิน ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ในโครงการคชอาณาจักร องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จึงวิทยุประสาน ร.ต.อ.ธัชพล งามนิธิธนสุนทร พนักงานสอบสวน สภ.กระโพ แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าตูม และหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุดอ.ท่าตูม รุดที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านไม้สองชั้น ใต้ถุนโล่ง ยกสูง พบชาวบ้านจำนวนมากมาแสดงความห่วงใย ข้างบนตัวบ้านพบศพของ นางลัดดา อายุ 40 ปี บ้านตาล้าน ต.ดู่นาหนองไผ่ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ ถูกยิงด้วยกระสุนปืน ขนาด .38 มม. แบบลูกโม่ จำนวน 3 นัด ส่วนนายแสน อายุ 41 ปี เป็นคนบ้านตาทิตย์ ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ผู้ก่อเหตุ และเป็นสามีของผู้ตาย อาการสาหัส เนื่องจากใช้ปืนยิงที่ บริเวณขมับตัวเองหวังตายตามภรรยา หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุดอ.ท่าตูม เร่งนำส่งโรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์ จากการสอบถาม เพื่อนบ้าน เล่าว่า ไม่มีใครทราบมาก่อนว่า สองสามีภรรยาคู่นี้ ขัดแย้งหรือทะเลาะอะไรกันมาก่อน รู้แต่เพียงว่า สามีเป็นคนหึงหวงภรรยามาก ขณะที่สามีขับรถยนต์กลับมาที่บ้านก็ได้ตะโกนบอกกับ ลูกชายว่า ให้ดูแลช้างจำนวน 4 เชือกด้วย ถ้าพ่อไม่อยู่

ด้าน นายสมัย อายุ 67 ปี พ่อของ นางลัดดา ผู้ตาย เล่าว่า ตนอยู่ที่ บ้านตาล้าน ต.ดู่นาหนองไผ่ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ พอทราบข่าวเรียบมาดู รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดมาก่อนว่า ลูกเขยจะคิดทำร้ายลูกสาวตนเองแบบนี้

 

ข่าวน่าสนใจ

Close