หนุ่มคลั่ง!ยิงญาติดับ2ศพก่อนยิงหัวตัวเองสาหัส

หนุ่มอ่างทองคลั่งยิงดับ 2 ศพ ยิงตัวเองสาหัส โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน 

ร.ต.อ. บรรจบ จ้อยศรีเกตุ รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายยิงผู้เสียชีวิต 2 ศพ บริเวณสวนพริกข้างบ้าน แล้วหลบขึ้นหนีขึ้นไปพร้อมอาวุธปืน หลบซ่อนตัว อยู่ภายในบ้านเลขที่ บ้านเลขที่ 28/4 หมู่ 2 ตำบลไผ่วง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงรายงานไห้ผู้บังคับบัญชาทราบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พลตำรวจตรี สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผู้บังคับการตำรวจ ภูธรจังหวัดอ่างทอง พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก .สภ.วิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ทรงไทยไต้ถุนสูง เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการปิดล้อมเกี้ย้กล่อมอยู่นานประมาณ ครึ่งชั่วโมงแล้วได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมาจากด้านบนบ้านจึงได้ปีนเข้าไปทางหน้าต่างด้านบนบ้านพบ นายจิรภรณ์ มีสม อายุ 40 ปี คนยิง บ้านเลขที่ 28/4 หมู่ 2 ตำบลไผ่วง นอนหายใจรวยริน มีบาดแผคมกระสุนปืนเจาะที่บริเวณ ขมับด้านขวา 1 นัด เลือดไหลน้องพื้น อยู่บริเวณกลางบ้าน และที่บริเวณหว่างขาด้านปลายเท้า มีปืนขนาด11.มม.ตก พร้อมปลอกกระสุน 1 นัด จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บสาหัสจึงส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง

และห่างจากตัวบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ภายในสวนพริก พบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 คน ทราบชื่อว่า นางสาวจำปี อิ่มใจจิต อายุ 53 ปี ป้า ถูกอาวุธปืนขนาน 11.มม.ยิงที่ บริเวณราวนมด้านขวา 1 นัด ที่บริเวณแขนซ้าย 2 นัด และบริเวณททองน้อย 1 นัด เสียชีวิตนอนหงายหน้าอยู่ในดงพริก สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำตาล นุ่งกางเกงวอมสีน้ำตาล และคนที่ 2 ทราบชื่อว่า  นางสาวรุ่งรุจี อิ่มใจจิต อายุ 19 ปี หลาน 42/6 หมู่ 2 ตำบลไผ่วง ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณคิ้วด้านขวา และบริเวณหน้าท้อง 2 นัด นอนหงายเสียชีวิต สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ ทับเสือยืดสีดำสลับขาว สวมกางเกงวอมสีเหลือง นอนเสียชีวิต ติดกับป้า ที่บริเวณดงพริก ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร

เบื้องต้น นายชูชาติ มิสม อายุ 67 ปี พ่อของ เล่าว่าไม่ทราบสาเหตุที่จูงใจในการก่อเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากทั้งหมดนั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และมีบ้านห่างกันเพียง 20 เมตร โดยเมื่อเช้าที่ผ่าน นายจิราภรณ์ ได้นั่งดื่มสุราอยู่ภายในบ้านแล้วออกไปกลางทุ่งนา พร้อมด้วยปืน ขนาด 11 มม.ของตนเองแล้วกลับเข้ามา แล้วได้ก่อเหตุยิง นางสาวจำปี และนางสาวรุ่งรุจี ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันเสียชีวิตภายในดงพริก แล้วได้เดินกลับขึ้นมาภายในบ้านตนเองขอปืนที่นายจิราภรณ์ ใช้ก่อเหตุ แต่ไม่ยอมให้ตนเองกลัวจะโดนทำร้ายจึงได้หลบออกจากบ้าน ส่วนนายนายจิราภรณ์ ได้ขึ้นไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้าน ก่อนยิงตัวเองสาหัสนางสมบัติ พวงมะลิ  อายุ 42ปี ที่เป็นน้องสาวของ นางสาวจำปี และ นางสาวรุ่งรุจี เล่าให้ฟังว่า นายจิราภรณ์ เป็นลูกพี่ลูกน้องกันและที่ผ่านมามักจะมีปัญหา นางสาวจำปี และ นางสาวรุ่งรุจี เป็นประจำ แต่ไม่คิดว่าจะคลั่งแล้วทำการก่อเหตุรุนแรงได้ถึงขนาดนี้

ทางด้าน นายอดิศักดิ์ อิ่มใจ จิต อายุ 45 ปี พ่อของนางสาวรุ่งรุจี และเป็นน้องสาวของนางสาวจำปี ผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า ลุกสาวตนเองนั้นเป็นเด็กดีขยันมาก อาศัยอยู่กับป้า 2 คนที่ มีบ้านอยู่ตรงข้ามกับบ้านผู้ก่อเหตุห่างกันเพียง 20 เมตร และลูกสาว เป็นเด็กดีขยันช่วยป้าเก็บพริกสร้างรายได้ และกำลังจะไปเรียนที่ที่มหาวิทยาลัย แห่งหนึ่ง ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมาตนเองก็ได้มาคุยกับพี่สาวและลูกสาวแต่ก็ไม่คิดว่าจะมีเรื่องยิงกันจนกระทั้งเสียชีวิตเลย

แต่อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งทำการสอบสวนหาสาเหตุ และพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมหาแรงจูงใจในการก่อเหตุสะเทือนฝันครั้งนี้ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close