ปธ.หอฯเพชรบูรณ์ปฏิเสธไม่ได้ร่วมอนค.

ปธ.หอการค้าเพชรบูรณ์ ปฏิเสธยังไม่ได้ร่วมทีมงาน อนค.ลงสนาม อบจ. หลังอดีตผู้สมัคร ส.ส.อนค.เขต 2 โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว

เกิดกระแสฮือฮาและเป็นที่จับตาขึ้นในแวดวงการเมืองท้องถิ่น ของจ.เพชรบูรณ์  หลังจาก “นายพรเทพ เพชรรุ่งทอง” อดีตผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 2 พรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพและข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อ Dome Pornthep เกี่ยวกับนายชญ์สุธา วิชัยธนพัฒน์ ประธานหอการค้าจังหวัดเพชรบูรณ์ และเป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 3 พรรคภูมิใจไทย สมัครเป็นสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ ที่ศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ สาขาเพชรบูรณ์ โดยระบุว่า #เพชรบูรณ์ขยับ “วันนี้เป็นโอกาสดีอย่างยิ่งครับที่ท่านประธานหอการค้า จ.เพชรบูรณ์ ให้โอกาสมาสมัครเป็นสมาชิกทีมอนาคตใหม่เพชรบูรณ์ และนำพาทีมงานมาปรึกษาลงสนามท้องถิ่น อบจ.” #โอกาสเพชรบูรณ์ โอกาสประเทศไทย #อนาคตใหม่ต้องการคุณ

ด้านนายยชญ์สุธากล่าวชี้แจงว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกพรรคอนาคตใหม่แต่อย่างใด ส่วนภาพและข้อความที่ปรากฏบนเฟสนายพรเทพนั้น เป็นแค่ไปพูดคุยหารือโครงการเพชรบูรณ์เมืองอัจฉริยะหรือสมาร์ทซิตี้ที่นำเสนอเท่านั้น ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะลงสนามการเมือง อบจ. เพราะยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆอีกเยอะ ที่สำคัญยังคำนึงถึงสายสัมพันธ์ที่ดีกับนายอัครเดช ทองใจสด นายก อบจ.เพชรบูรณ์ อย่างไรก็ตามต่อมา นายยชญ์สุธา วิชัยธนพัฒน์ ได้โฟสเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อว่า “Ake Vichaitanapat” โดยระบุข้อความว่า “บทบาทการเมืองท้องถิ่นยังต้องดูอีกหลายกระดาน”

ข่าวน่าสนใจ

Close