ผกก.สภ.โนนสูงเรียกสอบตร.ขับรถปาดหน้าหนุ่มโคราช

ความคืบชายแต่งครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ ขับรถปาดหน้ากับหนุ่มโคราชมีเรื่องทะเลาะวิวาทล่าสุด ออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

จากกรณีนายชัยยุทธ อายุ 32 ปี ชาวอำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ให้ดำเนินคดีกับชายที่แต่งกายตำรวจครึ่งท่อนทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ในเฟซบุ๊กระบุถูก ตำรวจแต่งกายครึ่งท่อนใช้อาวุธปืนตบที่ใบหน้าจนเลือดอาบ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ขณะจอดรถเจรจากันเรื่องที่ขับขี่รถยนต์ปาดหน้ากันบนถนนมิตรภาพ เขตอำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา โดยเจ้าตัวได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.โนนสูง ให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนมิตรภาพ บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลตลาดแค ตำบลธารปราสาท อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา เผยให้เห็นภาพชายคนหนึ่งแต่งกายด้วยเสื้อสีขาว-กางเกงสีกากี คล้ายตำรวจในสภาพครึ่งท่อน เดินลงจากรถยนต์ที่จอดอยู่หน้ารถของ นายชัยยุทธ บัวแก้ว อายุ 32 ปี ทั้งคู่มีปากเสียงกันได้สักพัก ก่อนที่ชายแต่งกายคล้ายตำรวจจะเดินกลับไปที่รถของตนเอง แล้วหยิบสิ่งของออกมากระหน่ำตบหน้า นายชัยยุทธ หลายรอบจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งที่ผู้เสียหายไม่ได้ตอบโต้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุ จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ขับรถหนีไป

ล่าสุด พ.ต.อ.นิรันดร์ แก้วอินทร์ ผู้กำกับการ สภ.โนนสูง เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีนี้ว่า หลังจากได้ตรวจเช็คกล้องวงจรปิดในจุดที่เกิดเหตุ รวมทั้งเช็คทะเบียนรถ และภาพถ่ายของผู้ก่อเหตุ ทำให้ขณะนี้ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจ ยศดาบตำรวจ สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล ทราบชื่อต่อมา ด.ต.เกรียงไกร โสภาพรม โดยในวันนี้พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกให้ดาบตำรวจคนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ส่วนกรณีที่ผู้เสียหายบอกว่า ถูกอาวุธปืนตบที่ใบหน้านั้น พนักงานสอบสวนต้องมีการสอบสวนเพิ่มเติมอีก โดยได้นัดนายชัยยุทธผู้บาดเจ็บให้มาสอบปากคำเพิ่มเติมในวันศุกร์นี้ ซึ่งหากพบว่ามีการใช้อาวุธปืนตบที่ใบหน้าจริงก็จะพิจารณาแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

 

ข่าวน่าสนใจ

Close