จับวัยโจ๋ขายกัญชาออนไลน์ขีดละ1200บาท

กอ.รมน.ร่วมตำรวจปปส.ภ.1 จับวัยโจ๋ขายกัญชาออนไลน์ ขีดละ 1200 บาท

พ.อ.จรัส วาดเขียน หัวหน้ากลุ่มงานข่าว กอ.รมน. จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลำลูกกา เจ้าหน้าที่ปปส.ภ.1 ร่วมกันจับกุมเยาวชนชายจำนวน 4 คน พร้อมด้วยของกลาง ต้นกัญชาจำนวน 2 ตัน กัญชาอัดแท่ง 1 แท่ง บ้องกัญชาจำนวน 3 บ้อง กล่องกระดาษที่ใช้บรรจุสิ่ง ยาแก้ไอ เขียงหั่นกัญชา อาวุธมีด ไอซ์จำนวนหนึ่ง กระสุนปืนขนาด .32มม.จำนวน 4นัด โดยจับกุมได้ที่อาคารพาณิชย์ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ด้านพ.อ.จรัส วาดเขียน หัวหน้ากลุ่มงานข่าว กอ.รมน. จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า กอ.รมน.ได้รับการร้องเรียนว่าสถานที่แห่งนี้มีการมั่วสุมยาเสพติด กอ.รมน.ได้มีการประสานหน่วยงานปปส.ภ.1 ในการเดินทางมาตรวจสอบจึงพบมีการมั่วสุมยาเสพติดจริง พร้อมด้วยของกลางจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้เยาวชนที่พบนี้มีการจำหน่ายกัญชาทางออนไลน์โดยส่งทางเคอรี่ โดยกลุ่มปิดในเฟซบุ๊กซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 20,000 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการขยายผลหาผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมาดำเนินคดี

ผู้ต้องหา สารภาพว่า ที่ผ่านมามีการจำหน่ายกัญหาให้กับสมาชิกในราคา ขีดละ1100-1200 บาท โดยซื้อมาเสพและขายให้กับลูกค้าทางกลุ่มปิดเฟซบุ๊ก และมีการโอนเงินผ่านบัญชีก่อนจะส่งทางบริษัทส่งสินค้าเอกชนให้กับลูกค้า ที่ผ่านมาทำมาแล้ว 3-4 เดือน กระทั่งมาถูกจับกุม ส่วนกัญชาที่ปลูกนั้นนำไว้เสพ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนสภ.ลำลูกกาเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close