ฝรั่งโดดชั้น6ห้างดังริมหาดฆ่าตัวตาย

ชายต่างชาติโดดชั้น 6 ห้างดังริมหาดฆ่าตัวตาย นักท่องเที่ยวตกใจกรี๊ดสนั่น

พ.ต.ท.พิทักษ์ เนินแสง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากที่สูง คาดว่าเสียชีวิตคาจุดเกิดเหตุ ภายในศูนย์การค้าชื่อดังย่านพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้อง เดินทางไปตรวจสอบเมื่อไปถึงพบว่าเจ้าหน้าที่ รปภ. ได้นำผ้ามาคุมร่างชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 50 ปี สภาพแขน ขา และลำคอหัก รวมถึงกะโหลกแตก หลังจากพลัดตกลงมาจากชั้น 6 ลงมาที่บริเวณบันไดเลื่อนชั้น 1 ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ รปภ. เคลื่อนย้ายร่างชาวต่างชาติ ส่งโรงพยาบาลพัทยา-เมโมเรียล โดยไร้การควบคุมหรือคำสั่งการจากผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้บรรยากาศพบว่ามีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาใช้บริการต่างพากันแตกตื่นกับเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

เบื้องต้นจากการไปตรวจสอบอาการชาวต่างชาติ ที่โรงพยาบาลพัทยา-เมโลเรียล เบื้องต้นในร่างกายไม่พบเอกสารสำคัญระบุตัวตน ด้านแพทย์ระบุว่าล่าสุดได้เสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม ทำการสืบหาว่าเป็นบุคคลใด จะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล พร้อมกับสอบปากคำว่าชาวต่างชาติมีอาการเครียดหรือไม่ ถึงลงมาก่อเหตุฆ่าตัวเองตายกลางศูนย์การค้าดังกล่าว

 

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close