ได้โชค!หญิงเพชรบูรณ์ป่วยมะเร็งระยะ2ถูกรางวัลรับ12ล้าน

ป้าป่วยมะเร็ง ระยะที่สอง ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน เจ้าตัว เผย จะนำเงินไปไว้ใช้รักษาตัว

วานนี้ (2 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้โชคดีอยู่ในพื้นที่อำเภอบางละมุง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลข 061324 ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 จำนวน 2 ใบ ทราบชื่อผู้โชคดีคือ น.ส.เสาวภา ตลับแก้ว อายุ 56 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบที่บ้านพักของน.ส.เสาวภา ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นท์ พบว่าบริเวณลานกว้างด้านหน้าอพาร์ทเม้นท์ มีกลุ่มญาติและเพื่อนบ้านกำลังจัดปาร์ตี้ร่วมแสดงความยินดีกับเศรษฐีรายใหม่ด้วย

 

โดย น.ส.เสาภา ผู้โชคดี เล่าว่าเมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเที่ยวทะเลหาดจอมเทียน ได้มีแม่ค้าลอตเตอรี่เดินเข้ามาขาย ตนเองหาซื้อเลขตามที่ฝันแต่ไม่มี แม่ค้าจึงหยิบมายัดให้ 2 ใบตนเองก็รับไว้ จนมาถึงช่วงเวลาที่กองสลากกินแบ่งได้ประกาศรางวัลจึงทราบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งตนเองก็ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะที่สอง มาถึง 7 ปีแล้ว ต่อจากนี้ก็จะนำเงินไปไว้ใช้รักษาตัว ใช้หนี้และปลูกบ้านให้ลูกหลานอยู่ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

เบื้องต้น น.ส.เสาวภา ตลับแก้ว ได้เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.หนองปรือแล้ว และจะเดินทางไปรับเงินก้อนใหญ่เตรียมตัวเป็นเศรษฐีใหม่ต่อไป

 

(อ่านข่าว : สาวโคราชถูกรางวัลที่1บอกซื้อเลขเดิมมาแล้ว6ปี)

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close