ประกาศล่าตัว!ชายโรคจิตขับเก๋งสไลด์หนอนโชว์ที่ลำปาง

ประกาศล่าตัว! ชาวลำปางโพสต์ประกาศจะล่าตัวชายโรคจิตขับเก๋งช่วยเหลือตัวเองโชว์สาว พบประวัติก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ตร.แค่ปรับ

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ในห้องกลุ่มสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กที่ชื่อ Lampang City ที่มีสมาชิกชาวลำปางอยู่รวมกันกว่า 220,000 คน ได้มีชายชาวลำปางคนหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่า “เตือนภัยชายโรคจิตโชว์ช่วยตัวเองกลับมาอีกแล้วประกาศจะล่าตัวมาขึ้นศาลเตี้ย” โดยชายโรคจิตที่ขับรถยนต์เก๋งออกก่อเหตุดังกล่าวนั้น เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ปีที่ผ่านมา เคยออกมาก่อเหตุดังกล่าวมาแล้วครั้งหนึ่ง ทั้งการไปก่อเหตุริมถนนสายลำปาง – มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง ให้แม่ค้าขายหมูปิ้งริมถนนดู , ไปก่อเหตุที่ซอยข้างโรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านแสนเมืองมูล) เทศบาลนครลำปาง จนสร้างความหวาดกลัวแก่พ่อแม่ผู้ปกครอง และเด็กนักเรียนที่พบเห็นอย่างมาก ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถตามจับกุมตัวมาได้ เป็นชาย อายุ 40 ปี ทราบชื่อ นายธนภัทร ชาว  จ.ลำปาง ซึ่งทางญาติแจ้งว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการทางประสาท ก่อนที่จะถูกเปรียบเทียบปรับตามกฎหมายอาฐา มาตรา 388  “ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือ เปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น มีโทษปรับ 5,000 บาท โดยที่ชายที่ก่อเหตุจะยอมรับว่า ไม่มีภรรยา เมื่อเห็นผู้หญิงที่ถูกใจแล้วมีอารมณ์ทางเพศ จึงจะช่วยเหลือตัวเองทันที

หลังถูกจับกุมได้ในครั้งนั้น  ชายคนดังกล่าวก็หายไปนาน กระทั่งมาก่อเหตุขึ้นอีกครั้งประมาณกลางเดือนเมษายน 2562 นี้ ด้วยการขับรถยนต์เก๋งคันเดิม สีแดง ไปนั่งคุกเข่าริมถนนในช่วงกลางวัน เพื่อช่วยเหลือตัวเองที่ถนนใน ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมถอดเสื้อผ้าออกหมด สร้างความตกตะลึงแก่หญิง และประชาชนที่พบเห็นอย่างมาก จนมีการถ่ายคลิปภาพ และนำออกมาโพสต์เตือนภัยให้ชาวลำปางได้ระวัง

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close