ตร.เชื่อหนุ่มถูกผึ้งต่อยหมดสติในลำห้วยจนเสียชีวิต

ญาติร่ำไห้! เข้าดูที่เกิดเหตุ พบศพพ่อตาพรานผึ้ง หลงป่า ตร.เชื่อถูกผึ้งต่อยจนวิ่งหนีแล้วหมดสติในลำห้วยจนเสียชีวิต

หลังจากการปฏิบัติการค้นหานายสุขเกษม สอนเฒ่า อายุ 48 ปี หนุ่มชาวอุดรธานี เป็นวันที่ 10 หลังจากนายสุขเกษมหายตัวไปบนเขานางนอน ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เป็นเวลา 10 วัน โดยวันนี้ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา หลังจากที่พบศพอยู่ในลำห้วยกลางป่าลึกในเขตหมู่ที่ 5 ตำบลกรุงหยัน ห่างจากจุดสูญหายครั้งแรกในท้องที่หมู่ที่ 7 ตำบลกรุงหยัน เกือบ 10 กิโลเมตร นายนพดล กีรติกรพิสุทธิ์ นายอำเภอทุ่งใหญ่ พร้อม พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ได้เข้าทำการชันสูตรพลิกศพพร้อมแพทย์เวร รพ.ทุ่งใหญ่

 

ขณะที่ญาติและครอบครัวของผู้เสียชีวิตที่เดินทางไปดูต่างพากันร่ำไห้อย่างน่าเวทนานำศพมาพิสูจน์ที่ รพ.ทุ่งใหญ่อย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 7-10 วัน

พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ระบุว่า จากการชันสูตรศพอย่างละเอียดคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากที่ผู้ตายไม่เชี่ยวชาญเรื่องการหาน้ำผึ้ง และเมื่อเข้าไปอยู่ในพื้นที่ตีผึ้งขณะที่ผึ้งแตกรังได้เข้ามาต่อยนายสุขเกษมทั้งเจ็บปวดและตกใจ และวิ่งหนีเตลิดจนหลงป่าและเดินไปเรื่อยจนหาทางออกไม่ได้ จนหมดสติจมน้ำเสียชีวิต ขณะที่ญาติเข้าดูจุดพบศพแล้วไม่ติดใจในสาเหตุจึงมอบศพให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close