สุดสลด!เด็กนร.ลงเล่นน้ำคลายร้อนจมดับ2ศพ

สุดสลด!ช่วงปิดเทอม เด็กนร.ลงเล่นน้ำคลายร้อน ในสระน้ำ แต่พลาด จมน้ำดับ 2 คน ท่ามกลางความโศกเศร้าและสะเทือนใจของญาติ

ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากร รองสารวัตร(สอบสวน)  สภ.บ้านบึง  ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิต จำนวน 2 ราย ในบ่อน้ำ ข้างสวนสาธารณะ  หมู่ 2 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง โดยที่ไปถึงพบเป็นบ่อน้ำลึกประมาณ 3 เมตร ในเนื้อที่กว่า 2 ไร่ กู้ภัยชุดประดาน้ำได้ช่วยกันลงงมค้นหา ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็ได้พบร่างของเด็กทั้ง 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ เด็กชายอนุชา กลั่นแก้ว อายุ 10 ปี และเด็กชายพงศกร แวนวงศ์ อายุ 8 ปี ซึ่งทางญาติของเด็กเข้ามาพบถึงกับปล่อยโฮออกมาด้วยควายเสียใจ

จากการสอบถามนางสาวสุดารัตน์ บุญศรีพุทธ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นน้าของเด็กชายพงศกร เล่าด้วยน้ำตาว่า ช่วงนี้โรงเรียนปิดเทอม หลานจึงอยู่กับนางบังอร แสงหาร อายุ 52 ปี ที่มีสักเป็นยาย  ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อน จำนวน 3 คนขี่รถจักรยานมาหา และของหลานโซ่ขาด และได้เอาไปให้ช่างซ่อมและขี่ตามกันไป จนมารู้อีกทีก็พบว่าจมน้ำเสียชีวิต จึงอยากฝากเตือนในช่วงปิดเทอม อย่าปล่อยให้หลานออกมาเล่นนอกบ้าน

ขณะที่ ทางชาวบ้าน เผยว่า น่าจะเป็นเรื่องของอาถรรพ์ เพราะบริเวณนี้เคยเป็นป่าช้ามาก่อน จนมาปรับภูมิทัศน์ มาเป็นบ่อน้ำ แล้วมีคนจมน้ำในทุกปี

 

 

 

ข่าวน่าสนใจ

Close