จ่อออกหมายจับคนร้ายยิง2แม่ลูกปราจีนบุรีดับ

คืบหน้า - บุกยิง2แม่ลูกตายคู่ คาร้านนวดแผนไทย ปราจีนบุรี เตรียมออกหมายจับกุมคนร้ายวันนี้ 

ความคืบหน้า จากกรณีเกิดเหตุยิงกัน 2 ศพ ภายในร้านนวดคุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ ตั้งอยู่ข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขากบินทร์บุรี ถนนสุวรรณศร(33) สี่แยกสามทหาร หมู่ 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย

ล่าสุด พนักงานสอบสวนได้เรียกตัว นายพงษ์ยศ อายุ 49 ปี สามีเก่าของนางวรีรัตน์ ที่เลิกรากันมาหลายปี และบุตรชายชื่อนายไตรภพ อายุ 20 ปี มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.กบินทร์บุรี โดยนายพงษ์ยศ กล่าวว่า “ก่อนเกิดเหตุ ได้รับโทรศัพท์จากนายไตรภพ ลูกชาย ว่าให้ไปดูแม่ คือนางวรีรัตน์ เพราะ หลังจากที่โทรศัพท์คุยกับแม่ โทรศัพท์ถูกตัดสายหายไป เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เนื่องจากทราบว่าช่วงเย็นวาน(21 เม.ย.) นายตู่ อดีตสามี ของนางปิยะนันท์ พร้อมเพื่อนเดินทางมาจาก จ.สุโขทัยเพื่อมาง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ หลังจากนั้น ตนเอง(นายพงษ์ยศ ) จึงขับรถมาที่ร้านนวดแผนไทย ปิดมืดอยู่ เมื่อเดินเข้าไปเปิดไฟก็เห็นว่าทั้ง 2 คนนอนแน่นิ่ง จึงรีบขับรถไปบอกหน่วยกู้ภัยฯที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาช่วยดู กระทั่งพบว่าทั้ง 2 ถูกยิงตายแล้ว จึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ (อ่านข่าว : ลูกเขยบุกร้านนวดยิงอดีตเมีย–แม่ยายดับ)

ล่าสุดทางตำรวจ รู้ตัว คนร้าย ทราบชื่อต่อมาคือ นายทร อายุ 51 ปี อดีตสามี ของ น.ส.น.ส.ปิยนันท์ หรือ เอ๋ ชาว จ.สระบุรี พฤติกรรมหลังก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิตทั้งคู่แล้ว คนร้ายได้นำตัวเด็กไปปล่อยไว้ที่กลางทุ่งนา ต.บ้านเอื้อน อ.หันคา จ.ชัยนาท ใกล้กับบ้านของ น.ส.ดวงพร ทั้งทอง ลูกสาวของนางปิยะภัทร หรือ เอ๋ ที่เสียชีวิต ขณะนี้เด็กอยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว คาดว่าวันนี้ ( 22 เม.ย.) จะออกหมายจับได้ ชุดสืบสวนกำลังสะกดรอยคนร้ายอย่างใกล้ชิดแล้วในขณะนี้

ข่าวน่าสนใจ

Close