รถตู้ชน10ล้อพุ่งตกคลองกาญจน์ตาย11

สลด!รถตู้ชน 10 ล้อพุ่งตกคลอง จ.กาญจนบุรี เสียชีวิต 11 ศพ รอดชีวิต 4 ราย คนขับบาดเจ็บ

ตำรวจ สภ.สำรอง จว.กาญจนบุรี รับเเจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถตู้โดยสารชนกับรถบรรทุกพ่วง 10 ล้อ ก่อนรถตู้โดยสารจะตกไปในคลองชลประทาน เหตุเกิดบริเวณ แยกสระเศรษฐี ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 9 ศพ ช่วยเหลือทัน 3 ราย ขณะนี้ยังสูญหายอีก 3 ราย (คลิ๊กชม: วินาที!รถตู้ถูกรถพ่วงชนตกคลองตาย11)

เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างให้การค้นหา จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้โดยสารที่มากับรถตู้เป็นแรงงานต่างด้าวไปต่อบัตร และประสบอุบัติเหตุระหว่างเดินทางกลับมุ่งหน้าจังหวัดราชบุรี 14 คน และคนขับอีก 1 ราย รวมทั้งหมด 15 ราย ทั้งนี้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าและให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นแล้ว รายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป

ล่าสุด ตำรวจ สภ.สำรอง รายงานความคืบหน้า มีผู้เสียชีวิตรวม 11 ราย สามารถช่วยเหลือได้ 4 ราย โดยคนขับอาการสาหัส นำส่ง รพ.แล้ว ส่วนผู้โดยสารทั้งหมดเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาและสปป.ลาว ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดการจราจรชั่วคราวและนำรถตู้และรถบรรทุกขึ้นจากคลอง ขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการจราจร

 

ด้าน นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้ลงพื้นที่ตดตามความคืบหน้าพร้อมระบุว่าเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือและนำร่างผู้ติดภายในรถออกมาหมดแล้ว ส่วนบริเวณจุดเกิดเหตุได้ปิดการจราจร โดยระบุว่าจากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่ารถตู้และรถบรรทุกขับมา

 

วินาที!รถตู้ถูกรถพ่วงชนตกคลองตาย11

 

ขอบคุณเพจ facebook : ข่าวภูมิภาค 123 คนดีมีน้ำใจ

 

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close