จู่โจมจับกุมนักค้ายาอ.รัตภูมิ-1ในผตห.อายุ15ปี

4 หน่วยปฏิบัติการจู่โจมจับกุมนักค้ายา 5 จุด ใน 2 ตำบลของอำเภอรัตภูมิ จ.สงขลา รวบนักค้ายาระดับหมู่บ้านได้ 2 คน หนึ่งในนั้นอายุเพียง 15 ปี

นางพิมพ์ธาดา จันทร์สุริยา นายอำเภอรัตภูมิ จ.สงขลา ร่วมกับพ.ต.อ.ชูวงษ์ อุทัยสาง ผกก.บคด.บก.ตม.6 ร.อ.สาธิต สุวรรณราช ผบ.ชป.รส.(สห.) ร.ต.ท. สนธยา ผ่องใส ชปข.กก.ตชด.43 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตชด.43 ชุดสืบสวน ตม.6 และทหารกองร้อยควบคุม มทบ.42 ปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นและจับกุมแหล่งค้ายาเสพติด 5 เป้าหมายในพื้นที่ ต.เขาพระ และต.ท่าชะมวง ของ อ.รัตภูมิ ซึ่งเป็นปฏิบัติการต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงเย็นของวันนี้

 

โดยมี 2 เป้าหมายที่เจ้าหน้าที่สามารถยึดยาเสพติดได้คือบ้านเช่าไม่มีเลขที่ในพื้นที่หมู่11 ต.เขาพระ จับกุมนายดุรงฤทธิ์ พร้อมยาบ้า 8 เม็ดที่ซุกซ่อนอยู่ในด้ามขวาน ซึ่งทำด้วยเหล็ก

 

และที่ ต.ท่าชะมวง ซึ่งจับกุมเยาวชนอายุเพียง15 ปี พร้อมยาบ้า 191 เม็ดที่ซุกซ่อนอยู่ในรถกระบะและเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านด้วยส่วนบ้านเป้าหมายที่เหลือเจ้าหน้าที่พบเพียงอุปกรณ์การเสพซึ่งหลักฐานยังไม่ชัดเจนและมีเพียงผู้หญิงที่อยู่ในบ้านเท่านั้นส่วนผู้ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ที่บ้าน

 

สำหรับปฏิบัติการจู่โจมกวาดล้างจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด ใน อ.รัตภูมิ เป็นครั้งที่ 2 ในรอบเดือนนี้แม้จะได้ของกลางยาบ้าไม่มากแต่ก็เป็นการตัดวงจรการค้ายาเสพติดรายย่อยในระดับหมู่บ้านให้หมดไป และเป็นการต่อยอดขยายผลไปยังเอเย่นใหญ่แหล่งที่มาของยาบ้าต่อไป

ข่าวน่าสนใจ

Close