ผู้สมัครส.ส.พท.ขอนแก่นนั่งซาเล้งหาเสียง

ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทยขอนแก่น เดินหน้าเปิดเวทีปราศรัย-นั่งรถซาเล้งหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย มั่นใจชนะใจประชาชนคว้าเก้าอี้

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศของการหาเสียงเลือกตั้งในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง ส.ส.ที่ กกต. ได้กำหนดวันเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค. โดยพบว่าผู้สมัครจากทุกพรรคการเมืองต่างเร่งลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ทั้ง 10 เขตเลือกตั้งกันอย่างต่อเนื่องและคึกคักกันตลอดทั้งวัน ทั้งการเปิดเวทีปราศรัย การขึ้นรถแห่เพื่อแนะนำตัวเองและนโยบายของพรรครวมไปถึงการเดินเคาะประตูบ้านเพื่อแจกแผ่นพับใบปลิว โดยเฉพาะเขตเลือกตั้งที่ 5 ที่นายภาควัตร ศรีสุรพล ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย เขต 5 หมายเลข 7 ได้ลงพื้นที่หาเสียงและพบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ในช่วงโค้งสุดท้ายอย่างเต็มที่

ซึ่งในการลงพื้นที่หาเสียงของนายภควัตร นั้นนอกจากการนั่งรถซาเล้งแบบพ่วงข้างเข้าไปในเขตชุมชนแล้ว ยังคงได้รับการสนับสนุนจากนายอดิศร เพียงเกษ และ นายธนิก มาสีพิทักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ร่วมขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงและการพาลงพื้นที่พบปะกับประชาชนอย่างเป็นกันเองท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นและร่วมขอถ่ายภาพแบบใกล้ชิดเนื่องจากนายภาควัตร เป็นผู้สมัคร ส.ส.หน้าใหม่ และอายุยังน้อยอีกด้วย

นายภาควัตร กล่าวต่ออีกว่า ทุกวันที่ลงพื้นที่หาเสียงนั้นไม่เหนื่อย และตนเองนั้นทุ่มเทเต็มที่ เพื่อขออาสาจากประชาชน ในการให้การสนับสนุนพรรคเพื่อไทย แต่ด้วยเวลาที่กระชั้นชิดเข้ามา และเป็นช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว การปราศรัยหาเสียงนั้นแยกเป็นเช้า 3 จุด เย็น 3 จุดและบางวันมากถึง 8 จุด อย่างไรก็ตามแม้คู่แข่งจะเป็นผู้สมัครจากพรรคการเมืองต่างๆ แต่ด้วยการเป็นอดีตนักการเมืองท้องถิ่น และเป็นบุตรชายของนายสุชาย ศรีสุรพล อดีต ส.ส.เดิมเจ้าของพื้นที่ จะทำให้สามารถชนะใจประชาชนมาทำหน้าที่ผู้แทนประชาชนในการเลือกตั้งครั้งนี้ได้โดยสำเร็จ

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close