สุริยะควงอนุชาลุยโคราชเบิกร่องให้“บิ๊กตู่”

สุริยะ ควง อนุชา ลุยโคราชเบิกร่องให้ “บิ๊กตู่” แคนดิเดตนายก ช่วยแรมโบ้อีสานหาเสียงบ้านเกิด

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 5 มี.ค.62 ที่ผ่านมา ที่ลานข้างโรงพยาบาลครบุรี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์ภาคกลางตอนล่าง นำทีมผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อของพรรค ลงพื้นที่ช่วยนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้อีสาน ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครราชสีมา เขต 10 หมายเลข 2 ปราศรัยหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค.นี้ โดยมีผู้เดินทางมารับฟังการปราศรัยกันเป็นจำนวนมากจนล้นบริเวณการจัดงาน

 

โดยบนเวทีปราศรัยทางแกนนำของพรรคพลังประชาชนได้ขนเอานโยบายต่างๆที่ทางพรรคเตรียมที่จะดำเนินการหากได้รับเลือกตั้งเข้าไปทำทีมจัดตั้งรัฐบาล โดยเฉพาะนโยบายเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาเรื่องของหนี้สินของประชาชน การเพิ่มรายได้ แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับราคาผลผลิตทางการเกษตรที่ตกต่ำ ซึ่งไดรับการกระแสตอบรับจากประชาชนที่มาฟังการปราศรัยเป็นอย่างมาก

นายสุภรณ์ กล่าวว่า ในการปราศรัยวันนี้ ทางพี่น้องชาวอำเภอครบุรีบ้านเกิดของตนเอง หลั่งไหลเข้ามาร่วมรับฟังการปราศรัยไม่ต่ำกว่า 2 หมื่นคน ซึ่งตนเองดีใจที่สุดที่พี่น้องประชาชนยังคงให้ความกรุณาสงสาร ยังอยากให้อดีต ส.ส.เช่นตนเอง กลับมาเป็นตัวแทนคนรากหญ้าเช่นเดิม และในวันที่ 10 มี.ค.นี้ ที่ตลาดเซฟวัน ภายในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา จะมีการจัดเวทีปราศรัยใหญ่ และทาง พล.อ.ประยุทธ์ จันโอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ อาจจะลงพื้นที่มาช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ของจังหวัดนครราชสี มาหาเสียง ซึ่งถือเป็นการขึ้นเวทีปราศรัยเป็นเวทีแรก ซึ่งเป็นบ้านเกิดของท่านเอง กระแสตอบรับของพี่น้องประชาชนในจังหวัดนครราชสีมาดีมาก และถือเป็นขวัญและกำลังใจอันยิ่งใหญ่ของผู้สมัคร ส.ส.ของจังหวัดนครราชสีมาทั้ง 14 เขตเลือกตั้งด้วย

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close