เพื่อชาติลุยขอคะแนนกลุ่มเกษตรอินทรีย์กาฬสินธุ์

ผู้สมัครเพื่อชาติ เปิดแนวรุกขอคะแนน เขต 4 เจาะกลุ่มเกษตรอินทรีย์ กาฬสินธุ์ ชูนโยบายอำนาจเป็นของประชาชนนำปัญหาชุมชนไปแก้ไข

ที่บริเวณตลาดประจวบชัย อ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ นายไชยสิทธิ อุดรพิมพ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อชาติ กาฬสินธุ์ เขต 4 เบอร์ 21 พร้อมแกนนำพรรคเพื่อชาติ ลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงกับพ่อค้า แม่ค้า ประชาชน และสมาชิกกลุ่มเกษตรกรและเครือข่ายในพื้นที่ อ.ดอนจาน กว่า 2,000 คน ที่มารับฟังนโยบายของพรรคเพื่อชาติ และการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัคร ส.ส.

นายไชยสิทธิ์ กล่าวว่า การเลือกตั้ง ส.ส. ในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เป็นการคืนอำนาจให้กับประชาชนอีกครั้งหนึ่ง ในการเลือกผู้แทนเข้าไปเป็นปากเป็นเสียงในสภา ที่ผ่านมาพบว่าชุมชนและสังคมไทยยังมีปัญหาอีกมากที่ต้องได้รับการแก้ไข และประชาชนต้องการความช่วยเหลือ ทั้งด้านคุณภาพชีวิตและราคาพืชผลทางภาคเกษตรกรรม ตนจึงตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลห้วยผึ้ง อ.ห้วยผึ้ง ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคเพื่อชาติ เนื่องจากเห็นว่าพรรคเพื่อชาติ ทำเพื่อชาติ นโยบายมีความชัดเจน อำนาจเป็นของประชาชน  หวังเพื่อฟื้นฟูประเทศไทย สร้างประชาธิปไตยไปด้วยกัน จึงมั่นใจว่าพรรคเพื่อชาติ สามารถแก้ปัญหาปากท้องให้กับประชาชนได้สำเร็จทุกปัญหา ที่จะนำไปสู่ความมั่นคงให้กับประเทศได้

ทั้งนี้ การปราศรัยหาเสียงของนายไชยสิทธิ์ อุดรพิมพ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อชาติ กาฬสินธุ์ เขต 4 เบอร์ 21 และแกนนำพรรคเพื่อชาติ ซึ่งถือเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ ได้ใช้กลยุทธ์ในการเปิดแนวรุกหาเสียง โดยเจาะกลุ่มเกษตรกรและเครือข่ายเกษตรอินทรีย์ในเขต 4 จำนวน 5 อำเภอ ประกอบด้วย อ.ดอนจาน อ.นามน อ.สมเด็จ อ.สามชัย และ อ.คำม่วง ซึ่งย้ำว่าเห็นปัญหาและมีความพร้อมที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหา เดินหน้าพัฒนาในทุกๆด้านให้ดีขึ้นตามนโยบายพรรคเพื่อชาติ ซึ่งบรรยากาศการหาเสียงกระแสตอบรับดีมาก นับเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ที่น่าจับตาอีกคนหนึ่ง

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close