“ลุงชวน”ลุยนครปฐมช่วยผู้สมัครส.ส.หาเสียง

"ชวน" ลุยนครปฐม ช่วยผู้สมัคร ส.ส. หาเสียง แนะนำประชาชนให้เลือกคนดีเข้าสภา อย่าเลือกบุคคลที่มาซื้อเสียง

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (12 ก.พ.) นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่จังหวัดนครปฐม ช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.จังหวัดนครปฐม ทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1ดร.สินธพ แก้วพิจิตร เขต 2 นายสมคิด เปี่ยมคล้า เขต 3 นายธนบดี ภัทรโชคโภคิน เขต 4 นายสมชาย มณีรัตน์ และ เขต 5 นายสุรชัย อนุตธโต ในการหาเสียง

 

โดยจุดแรกไปที่อำเภอสามพราน เข้าไปกราบนมัสการหลวงพ่อวัดไร่ขิง และพบปะกับพี่น้องประชาชน ต่อจากนั้นไปที่เมืองนครปฐม ขึ้นไปกราบนมัสการพระร่วงโรจน์ฤทธิ์ และเดินพบปะพี่น้องประชาชน บริเวณซอยกลาง ถนนหน้าองค์พระ พร้อมกล่าวปราศรัยกับพี่น้องชาวนครปฐม โดยพูดถึงเรื่องของการทำงานที่ผ่านมา รวมถึงผลงานอีกมากมายของพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินผู้สูงอายุ ที่จำเป็นจะต้องเพิ่มขึ้นเป็นเดือนละ 1,000 บาท รวมถึงเรื่องนมโรงเรียน ที่เด็กทุกคนได้ดื่มถึงปัจจุบัน หรือทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่เปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาทุกคนได้กู้เรียน แต่ทุกคนต้องส่งคืน

 

ต่อจากนั้นเดินทางไปที่อำเภอกำแพงแสน ลงพื้นที่ตลาดตรีสุข ตลาดคุณาวรรณ ขึ้นรถปราศรัย แนะนำประชาชนให้เลือกคนดีเข้าสภา อย่าเลือกบุคคลที่มาซื้อเสียง เพราะหากคนๆนั้นได้เข้าสภาก็จะเอาคืนมากว่า 10 เท่าที่จ่ายไป

ทั้งนี้ บรรยากาศที่ตลาดคุณาวรรณ ทั้งพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอย ต่างให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close